Khu Dân Cư Sweet Home Nhơn Trạch

Xã Phú Hội - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư Sweet Home Nhơn Trạch
Khu Dân Cư Sweet Home Nhơn Trạch
Khu Dân Cư Sweet Home Nhơn Trạch

Giới thiệu Sweet Home Nhơn Trạch

Quy mô dự án : 7,8 ha

Vị trí dự án: Xã Phú Hội – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư : SAMCO – Tổng công ty Cơ Khí Giao Thông Sài Gòn

Dự án Sweet Home Nhơn Trạch toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch , cách Trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch chỉ hơn 200m – cách bùng binh Nhơn Trạch chỉ hơn 50m

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tam giác kinh tế ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU – TP HỒ CHÍ MINH, Dự án Sweet Home Nhơn Trạch nằm ngay tại Vị trí Trung Tâm của thành phố Nhơn Trạch với các đầu mối giao thông vô cùng thuận lơi.

Khác với những dự án khác trong cùng khu vực, Sweet Home gần như đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng cần thiết. Bạn có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải đắn đo nhiều đến điều kiện sống.

Khi đến Sweet Home Nhơn Trạch, bạn có thể cảm nhận một môi trường sống thân thiện và trong lành với những tán cây xanh phủ đầy khuôn viên.

Trong qui hoạch tổng thể dự án Sweet Home Nhơn Trạch, mật độ công viên và cây xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng một môi trường sống thân thiện và trong lành cho cư dân.

Mặt khác, những tiện ích công cộng như Nhà trẻ, trung tâm thương mại, trường học,giải trí…. sẽ hoàn thiện trong giai đoạn 2 của dự án cũng sẽ giúp bạn và gia đình dễ dàng tận hưởng các tiện nghi cuộc sống hơn nữa.

Tiện ích Sweet Home Nhơn Trạch

Vị trí Sweet Home Nhơn Trạch

Toạc lạc ngay tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch , cách Trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch chỉ hơn 200m – cách bùng binh Nhơn Trạch chỉ hơn 50m

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tam giác kinh tế ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU – TP HỒ CHÍ MINH, Dự án Sweet Home nằm ngay tại Vị trí Trung Tâm của thành phố Nhơn Trạch với các đầu mối giao thông vô cùng thuận lơi.

Đăng ký mua nhà gốc