Khu dân cư số 4 Thành Phố Thái Nguyên

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư số 4 Thành Phố Thái Nguyên
Khu dân cư số 4 Thành Phố Thái Nguyên
Khu dân cư số 4 Thành Phố Thái Nguyên

Giới thiệu Khu Dân Cư Số 4

Khu dân cư số 4 Phường Túc Duyên rộng 6,3ha nằm cách trung tâm Thành phố Thái Nguyên 1km xen kẽ các khu dân cư mới đã được phê duyệt và đang đầu tư triển khai của Thành phố Thái Nguyên.

Tiện ích Khu Dân Cư Số 4

Tổ chức kiến trúc hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài khu dự án, đồng thời có thể tạo nên sắc thái kiến trúc riêng cho khu vực.
Cụm nhà liền kề được khống chế chiều cao từng tầng, chỉ giới xây dựng và khoảng xây vườn của ban công, đảm bảo không gian các tuyến phố đồng đều, khang trang.
Nhà vườn, biệt thự được khống chế khoảng xây lùi, tạo không gian cây xanh xung quanh.Khu khách sạn có thể xây dựng tối đa năm tầng, mật độ xây dựng không quá 60%.
Không gian kiến trúc của khu quy hoạch ở chủ yếu được tập trung dọc trục đường chính và tại các nút giao nhau của các tuyến giao thông trong khu quy hoạch ở. Các khu nhà ở là nhà vườn, mật độ xây dựng thấp, trồng nhiều cây xanh phù hợp với khu nhà ở đã định cư, tạo nên một không gian kiến trúc đóng mở hài hòa. Xung quanh khu ở là các công trình công cộng, trường mầm non.

Vị trí Khu Dân Cư Số 4

Khu dân cư số 4 Phường Túc Duyên rộng 6,3ha nằm cách trung tâm Thành phố Thái Nguyên 1km xen kẽ các khu dân cư mới đã được phê duyệt và đang đầu tư triển khai của Thành phố Thái Nguyên. Dự án được thực hiện với lợi thế về cảnh quan, địa điểm sẽ có sức hút lớn đối với dân cư.

Đăng ký mua nhà gốc