Khu dân cư Nam Thông Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư Nam Thông Quận 7
Khu dân cư Nam Thông Quận 7
Khu dân cư Nam Thông Quận 7

Giới thiệu Khu dân cư Nam Thông Quận 7

Trung tâm thương mại Nam Thông nằm đối diện với công viên sinh thái, làng ẩm thực, hồ bơi, phòng tập TDTT, tennis… khu Thương Mại Nam Thông không chỉ sở hữu một vị thế tối ưu khi có được mặt tiền rộng rãi thoáng mát.

Tiện ích Khu dân cư Nam Thông Quận 7

Khu Thương Mại Nam Thông nhìn về hướng cầu Phú Mỹ
Với thiết kế garage nằm phía sau nhà, do đó phòng khách trở nên rộng rãi, thích hợp cho những hoạt động kinh doanh, văn phòng công ty. Với lối thiết kế đa năng ấy, chủ nhân có thể tùy biến ngôi nhà thành một văn phòng công ty hoành tráng.
Hơn thế nữa, từ sân thượng nhà mình, mỗi ngày bạn có thể ngắm nhìn sự hùng vĩ của cây cầu Phú Mỹ neo trên sông Sài Gòn, từng cánh buồm lộng gió lướt qua để cảm nhận đâu là điểm giao thương lý tưởng của bến cảng, Thành Phố và các tỉnh lân cận.

Vị trí Khu dân cư Nam Thông Quận 7

Tọa lạc cạnh các trung tâm đô thị lớn của thành phố như Quận 1, trung tâm đô thị Nam Sài Gòn, trung tâm thương mại Chợ Lớn và được kết nối bằng hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong tương lai gần như cầu Tân Thuận 2, cầu Ông Lãnh – cầu Kinh Tẻ, cầu đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu đường Nguyễn Tri Phương nối dài.

Đăng ký mua nhà gốc