Khu dân cư Mekong City Huyện Bình Minh Tỉnh Vĩnh Long

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư Mekong City Huyện Bình Minh Tỉnh Vĩnh Long
Khu dân cư Mekong City Huyện Bình Minh Tỉnh Vĩnh Long
Khu dân cư Mekong City Huyện Bình Minh Tỉnh Vĩnh Long

Giới thiệu Mekong City

Mekong City là một trong những khu đô thị hiện đại, tiềm năng bậc nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long do Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

Tiện ích Mekong City

Mekong City được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu nhà, nhiều kiểu kiến trúc như: biệt thự một trệt một lầu, nhà phố liên kế một trệt hai lầu, nhà phố liên kế một trệt ba lầu,… sẽ rất dễ dàng cho quý khách lựa chọn cho mình căn nhà phù hợp nhất.
Khu biệt thự ven sông mang đến sự yên tĩnh thư giãn với điều kiện sống gần gũi thiên nhiên mà vẫn hiện đại.
Thiết kế theo phong cách Á Đông sang trọng, với kiến trúc độc đáo là đẳng cấp của cuộc sống hoàn hảo. Khu biệt thự ven sông Đông Thành với môi trường sống lý tưởng, không gian hiền hòa, hướng nhìn tuyệt đẹp, tạo cho bạn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà hiện đại.
Quy hoạch đồng bộ hiện đại với công viên sinh thái, phố đi bộ ven sông, trung tâm thương mại, trường dạy nghề trung cấp, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng khách sạn, nhà trẻ….Liền kề Khu Công Nghiệp đã đi vào hoạt động.

Vị trí Mekong City

Mekong City là một trong những khu đô thị hiện đại, tiềm năng bậc nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có vị trí chiến lược cạnh Quốc lộ 1A, ngay cầu Cần Thơ cách Trung tâm TP. Cần Thơ chỉ 7 phút, cách sân bây Trà Nóc 15 km, chiếm diện tích 40 ha trong tổng thể 162 ha của Khu Công nghiệp – Cảng – Khu nhà ở chuyên gia và công nhân viên – Trung tâm TM – DV Bình Minh.

Đăng ký mua nhà gốc