Khu Dân Cư Lộc An Đồng Nai

Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư Lộc An Đồng Nai
Khu Dân Cư Lộc An Đồng Nai
Khu Dân Cư Lộc An Đồng Nai

Giới thiệu Khu Dân Cư Lộc An

Khu Dân Cư Lộc An do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (D2D) làm chủ đầu tư với quy mô 41,17 ha, tọa lạc trên tuyến đường 769 là tuyến đường duy nhất nối QL51 vào sân bay quốc tế Long Thành,

Dự án bao gồm những khu dân cư chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn tiên tiến về vệ sinh môi trường, thẩm mỹ, phù hợp với tính chất của một đô thị hiện đại phục vụ cho nhu cầu tái định cư và định cư trong vùng của nhân dân huyện Long Thành.

Tổng vốn đầu tư: 336 tỷ đồng

Tổng diện tích: 41,17 ha

Số lô đất: 791 lô đất, trong đó:

Phục vụ tái định cư: 270 lô

Bán kinh doanh: 521 lô.

Diện tích đất xây dựng nhà ở: 19,17 ha

Mật độ xây dựng: 30 – 40%

Diện tích cây xanh: 3,43 ha

Diện tích đường giao thông: 11,14 ha

Diện tích các công trình công cộng: 3,27 ha

Tiện ích Khu Dân Cư Lộc An

Vị trí Khu Dân Cư Lộc An

Tọa lạc trên tuyến đường 769 là tuyến đường duy nhất nối QL51 vào sân bay quốc tế Long Thành, Dự án Khu

Dân cư Lộc An sở hữu vị trí đắc địa khi cận kề nhiều công trình lớn: đối diện khu công nghệ cao (500ha); KDC và căn hộ phục vụ chuyên gia sân bay (40ha); gần kề các trung tâm hành chính tỉnh, huyện, các KCN, khu du lịch, và được bao bọc bởi các dự án lớn, biệt thự, công viên với mảng cây xanh thoáng mát.

Khoảng cách từ Khu dân cư Lộc An đến các địa bàn lân cận như Sân bay quốc tế Long Thành là 2km, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây là 3km, Quốc Lộ 51 khoảng 1km, Trung tâm Long Thành 3km.

Trong tương lai, khi dự án Sân bay Long Thành khởi động thì nhu cầu về nhà ở tái định cư và sở hữu sản phẩm bất động sản đón đầu lợi thế từ sân bay là rất lớn. Vì vậy, dự án đã có sẵn nguồn khách hàng mục tiêu.

Đăng ký mua nhà gốc