Khu Dân Cư EHome 4 Bình Dương

Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư EHome 4 Bình Dương
Khu Dân Cư EHome 4 Bình Dương
Khu Dân Cư EHome 4 Bình Dương

Giới thiệu Khu Dân Cư EHome 4- Bắc Sài Gòn

Khu dân cư EHome 4 – Bắc Sài Gòn là một tổng thể quy hoạch rộng 12,6 hecta gồm 400 căn nhà phố vườn và hơn 2000 căn hộ EHome 4.

Toàn bộ dự án được phân thành các khu chức năng: khu biệt thự, nhà phố, căn hộ, khu thương mại- dịch vụ, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, công viên, hồ bơi…, kết hợp cùng những dịch vụ khách hàng chu đáo như xe bus đưa đón cư dân, thẻ EHome citizen,…sẽ đảm bảo cho khu dân cư EHome 4 – Bắc Sài Gòn trở thành một cộng đồng sống trẻ, văn minh và hiện đại trong tương lai.

Tiện ích Khu Dân Cư EHome 4- Bắc Sài Gòn

Sẽ có các tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư như:  Sân tennis, hồ bơi, công viên, sân bóng rổ.Một tổ ấm giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

Vị trí Khu Dân Cư EHome 4- Bắc Sài Gòn

Không có nhiều nơi tất cả tiện ích căn bản của cuộc sống đều có quy mô lớn và tập trung như khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn.Tại đây, chỉ cần từ 5- 10 phút, bạn có thể tiếp cận được Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ đầu mối Thủ Đức, siêu thị, trường học, công viên…Chỉ cần 8 phút đến trường quốc tế Singapore, Aeon Mall, Siêu thị Lotte.

Đăng ký mua nhà gốc