Khu dân cư Ecolakes Mỹ Phước Huyện Bến Cát

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư Ecolakes Mỹ Phước Huyện Bến Cát
Khu dân cư Ecolakes Mỹ Phước Huyện Bến Cát
Khu dân cư Ecolakes Mỹ Phước Huyện Bến Cát

Giới thiệu EcoLakes Mỹ Phước

Trải rộng trên diện tích 226 ha, EcoLakes Mỹ Phước chính là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng.

Tiện ích EcoLakes Mỹ Phước

Khu phố trung tâm sẽ nhộn nhịp những khu mua sắm, ăn uống, khu vui chơi giải trí …Cơ hội học tập được mở rộng với các trường tư thục và quốc tế.Các trung tâm y tế và tiện ích thiết thực rất khác rất được chú trọng tại EcoLakes.Khu vực dân cư bao gồm các kiểu kiến trúc đa dạng: nhà liên kế, biệt thự song lập, villas, căn hộ cao cấp, nhà chung cư, phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính cũng như phong cách sống.
EcoLakes Mỹ Phước sẽ bao gồm những hồ nước rộng mênh mông và làm dịu đi các giác quan của  bạn bằng không gian mát mẻ. Cảnh quan thiên nhiên cũng sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho người dân.Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được  phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu  cầu sinh họat và giải trí của người dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ  Phước và rộng hơn là thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí EcoLakes Mỹ Phước

Dự án được xây dựng tại Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Khu đô thị cách TPHCM khoảng 42 km, được xây dựng trên diện tích 226 héc ta, có giao thông thuận tiện.

Đăng ký mua nhà gốc