Khu dân cư Đồng Bẩm – Riverside Villas Thành phố Thái Nguyên

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư Đồng Bẩm – Riverside Villas Thành phố Thái Nguyên
Khu dân cư Đồng Bẩm – Riverside Villas Thành phố Thái Nguyên
Khu dân cư Đồng Bẩm – Riverside Villas Thành phố Thái Nguyên

Giới thiệu Đồng Bẩm - Riverside Villas 

Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside Villas nằm bên bờ sông Cầu thơ mộng, cửa ngõ Đông Bắc TP. Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố khoảng 1km. Dự án có quy mô 6,62 ha, được đầu tư đồng bộ, hiện đại với hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện.

Tiện ích Đồng Bẩm - Riverside Villas 

Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside Villas được thiết kế hợp lý, đan xen giữa những khu ở với khu công cộng, khu cây xanh để tạo ra một không gian sống bảo đảm yếu tố môi trường và cảnh quan, phục phụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Dự án thuộc khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của TP. Thái Nguyên, xung quanh là những dự án đang xây dựng như trung tâm Thương mại dịch vụ bảo trì ô tô cao cấp Thái Nguyên, Trường Đại học Việt Bắc, Khu nhà ở cao cấp Picenza, Làng Châu Âu, cầu Bến Tượng nối trung tâm TP. .Thái Nguyên với đường QL 1B,  quy hoạch cảnh quan 2 bờ Sông Cầu khu B
Tại Khu nhà ở Đồng Bẩm, chủ đầu tư sẽ triển khia một khu nhà ở kiểu mẫu với phong cách kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của TP. Thái Nguyên.

Vị trí Đồng Bẩm - Riverside Villas 

Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside Villas tọa lạc sát với tuyến đường Quốc Lộ 1B thuận lợi cho giao thông, cách trung tâm TP. Thái Nguyên chưa đến 1km. Dự án được triển khai xây dựng trên địa hình khá bằng phẳng, thuận lợi cho các cư dân sinh sống.
– Phía Bắc tiếp giáp với một phần đất dân cư hiện hữu và dự án trường đại học Việt Bắc
– Phía Nam tiếp giáp với đất dân cư hiện hữu
– Phía Đông tiếp giáp với đất dân cư hiện hữu và dự án Quy hoạch cảnh quan 2 bờ Sông Cầu khu B
– Phía Tây tiếp giáp với đất dân cư hiện hữu và đường Quốc Lộ 1B

Đăng ký mua nhà gốc