Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình Thị xã Dĩ An Bình Dương

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình Thị xã Dĩ An Bình Dương
Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình Thị xã Dĩ An Bình Dương
Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình Thị xã Dĩ An Bình Dương

Giới thiệu Khu Dân Cư - Dịch Vụ Tân Bình

Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình đã và đang trở thành một khu đô thị đa năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu của các cư dân nhập cư đã sống và làm việc tại phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận,…

Tiện ích Khu Dân Cư - Dịch Vụ Tân Bình

Với quy chế xây dựng linh hoạt (không áp dụng nhà mẫu), từ 1 đến 2,5 tầng gia chủ có thể yên tâm xây dựng Nhà theo điều kiện kinh tế. Mỗi ngôi nhà có một thiết kế riêng nên có thể lấy được những góc nhìn đẹp nhất của mỗi lô đất.Công viên du lịch sinh thái (15,4 ha) với điểm nhấn Trúc Hồ 2,4 ha là nơi vui chơi thư giãn lý tưởng cho mọi người.Trung tâm của Dự án KDC – DV Tân Bình với chức năng Thương mại – Dịch vụ : nhà hàng, khách sạn, siêu thị, văn phòng cho thuê, công trình văn hóa.

Vị trí Khu Dân Cư - Dịch Vụ Tân Bình

Với quy mô 79ha, tọa lạc tại trung tâm đô thị Dĩ An Tỉnh Bình Dương, chỉ mất 30 phút để bạn đi đến các khu dân cư lân cận như Thủ Đức, Biên Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình DươngNét nổi bật là đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây là con đường được kỳ vọng đem lại nhiều thay đổi tích cực cho Tỉnh Bình Dương. Hiện nay đã có xe lưu thông từ đầu đường DT 741 đến vòng xoay An Phú và khi toàn tuyến được đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Dương đi Thành phố chỉ còn 30 phút và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

Đăng ký mua nhà gốc