Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu

Phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu
Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu
Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu

Giới thiệu Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu

Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu thuộc Khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp tọa lạc tại phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Diện tích dự án 19,5 ha được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đồng bộ về cảnh quan, đảm bảo điều kiện về phát triển du lịch. Việc nghiên cứu thiết kế quy hoạch chi tiết xây dựng KDL Đại Dương tuân thủ quy hoạch chung TP. Vũng Tàu đến năm 2020 đảm bảo kiến trúc cảnh quan và môi trường trong lành, nhằm phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Các hạng mục được quy hoạch, thiết kế bao gồm:

Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp: khách sạn cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, bugalow, biệt thự, hồ bơi, bãi tắm, chăm sóc sức khỏe, khiêu vũ, ẩm thực…

Khu vui chơi giải trí, trưng bày biểu diễn phức hợp: dịch vụ mua sắm, tổ chức hội nghị, hội thảo, ẩm thực biển…Khu căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng trên khuôn viên 45.107 m2 với 6 block chia thành hai khu căn hộ là A1 và A2. Các khu căn hộ được nối với nhau bởi các khối chân đế cao 4 – 5 tầng dùng để bố trí các khu thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu dành cho người cao tuổi, khu vực trạm y tế, thư viện… có bố trí 2 – 3 tầng hầm rộng rãi để xe thuận tiện. Ngoài ra, khu căn hộ được thiết kế có 4 mặt thông thoáng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và gió thiên nhiên tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng gồm 64 căn, diện tích trung bình một căn biệt thự từ 350 – 500 m2/căn với lối tiếp cận được bố trí từ phía bên trong của KDL nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, đây là khu vực rất thích hợp cho nghỉ dưỡng dài ngày. Có có bố trí chỗ để xe riêng trong từng căn biệt thự.

Tổ hợp Khách sạn 5 sao được bố trí sát bờ biển, gồm 726 phòng, hồ bơi ngoài trời với diện tích nặt nước lên tới 3.125 m2, khu hội nghị hội thảo 1000 chỗ với diện tích 5.100 m2 và nhà hàng biển, cafeteria, sân tập golf, sân tennis, bungalow ven biển…

Tiện ích Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu

Khu căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng trên khuôn viên 45.107m2 với 6 block chia thành hai khu căn hộ là A1 và A2 được nối với nhau bởi các khối chân đế cao 4 – 5 tầng dùng để bố trí các khu thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu dành cho người cao tuổi, khu vực trạm y tế, thư viện…Mỗi khu căn hộ gồm 1 block căn hộ du lịch cao 28 tầng và 2 block cao 33 tầng, 2 tầng hầm và một bán tầng hầm. Riêng khu căn hộ A1 có hồ bơi trên mái với kích thước 15m x 45m.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 25.541m2, gồm 64 căn có diện tích trung bình từ 350 – 500m2/căn và có bố trí chỗ để xe riêng trong từng căn biệt thự.

Tổ hợp Khách sạn 5 sao có diện tích 81.109m2 được bố trí sát bờ biển, gồm 726 phòng, hồ bơi ngoài trời với diện tích mặt nước lên tới 3.125m2, khu hội nghị hội thảo 1000 chỗ với diện tích 5.100m2 và nhà hàng biển, sân tập golf, sân tennis, bungalow ven biển

Vị trí Khu Dân Cư Crownland Vũng Tàu

Khu du lịch Nghĩ dưỡng Đại Dương là một trong số ít những khu du lịch có bờ biển tuyệt đẹp trải dài hơn 100km và là bãi tắm rất hấp dẫn, bên cạnh những dãi núi hùng vĩ nối liền với rừng nguyên sinh Bình Châu- Phúc Bửu, rừng quốc gia Côn Đảo với nhiều loại động thực vật quí hiếm và nhiều khu di tích, nằm trên trục đường ven biển, trải dài từ Vũng Tàu đi Lộc An, suối nước nóng Bình Châu và nối với khu du lịch La Gi – Hàm Tân và nối liên tục dãy du lịch bờ biển Phan Thiết – Mũi Né – Hòn Rơm. KDL Nghĩ Dưỡng Đại Dương có vị trí địa lý rất thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Về đường bộ: Theo trục quốc lộ 51, KDL Nghỉ dưỡng Đại Dương cách Tp. Hồ Chí Minh 100km nối gần Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Quốc Tế Long Thành, Cảng Sài Gòn, Ga Sài Gòn… chỉ 2 giờ ngồi ô tô; cách trung tâm Tp. Vũng Tàu 15 phút đi ô tô.

Đường Thủy: Du khách quốc tế có thể đến với KDL Nghỉ Dưỡng Đại Dương bằng du thuyền, các chuyến tàu nội bộ, đặc biệt du khách ở Tp. Hồ Chí Minh có thể ngồi tàu cánh ngầm khoảng 1,5 giờ là đã có mặt để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khu quy hoạch có vị trí địa lý như sau:

Phía Tây Bắc giáp: Đường quy hoạch N6

Phía Đông Nam giáp: Biển Đông

Phía Đông Bắc: KDL Sài Gòn Arlantis qua đường quy hoạch D15 kéo dài

Phía Tây Nam giáp: KDL Bờ Biển Vàng.

Đăng ký mua nhà gốc