Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ Vũng Tàu

Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ Vũng Tàu
Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ Vũng Tàu
Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ Vũng Tàu

Giới thiệu Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ

Chủ đầu tư: Liên danh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng A.T.A và Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng

Viết tắt: Liên danh A.T.A – DIC Corp.

Tổng diện tích: 35ha

Tổng số căn nhà liên kế: 757 căn nhà liên kế;

Tổng số căn nhà biệt thự: 42 căn biệt thự;

Tổng số căn hộ chung cư: trên 1.000 căn;

Quy mô dân số: 7.500 người;

Các tiện ích trong dự án:

Khu Công viên, vui chơi trẻ em;

Khu nhà liên kế gồm 757 căn với tổng diện tích đất 79.388m2, mỗi lô có diện tích trung bình khoảng 100m2 với chiều cao xây dựng tối đa 3 tầng. Khu nhà biệt thự gồm 42 căn với tổng diện tích 12.599m2, mỗi lô có diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2.

Khu nhà chung cư cao tầng khoảng hơn 1.000 căn với diện tích khuôn viên 75.081m2. Ngoài ra, Khu dân cư ATA Phú Mỹ có nhà trẻ, trường học, công viên,…

Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu của huyện Tân Thành, sở hữu một hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, hiện đại bậc nhất khu vực, cao độ đường giao thông được chủ đầu tư nâng lên với một cao độ hợp lí, hệ thống thoát nước thải và nước mua riêng biệt, công viên, cây xanh được chăm sóc từ giai đoạn đầu của dự án…, các mẫu nhà được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng, phía trước và sau mỗi căn nhà đều có khoảng lùi và không  gian thông thoáng, tạo nên một môi trường sống xanh, tăng vẻ đẹp mỹ quan đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt Khu dịch vụ Lotus Resort nằm ngay trung tâm của dự án đã đi vào hoạt động rất hiệu quả với các khu chức năng như nhà hàng, quán bar, cà phê sân vườn, khu nhà nghỉ biệt lập cho chuyên gia nước ngoài thuê… Mỗi năm Lotus Resort đã nhận tổ chức hơn hàng trăm tiệc lớn, nhỏ cho các Ban- ngành, các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực. Công suất cho thuê nhà nghỉ biệt lập đạt trên 80% và đây cũng chính là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều chuyên gia nước ngoài trong quá trình công tác tại Việt nam. Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Lotus Resort đã trở thành lá phổi xanh của toàn khu vực.

Tiện ích Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ

Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu của huyện Tân Thành, sở hữu một hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, hiện đại bậc nhất khu vực, cao độ đường giao thông được chủ đầu tư nâng lên với một cao độ hợp lí, hệ thống thoát nước thải và nước mua riêng biệt, công viên, cây xanh được chăm sóc từ giai đoạn đầu của dự án…, các mẫu nhà được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng, phía trước và sau mỗi căn nhà đều có khoảng lùi và không gian thông thoáng, tạo nên một môi trường sống xanh, tăng vẻ đẹp mỹ quan đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vị trí Khu Dân Cư ATA Phú Mỹ

Dự án 35ha Đô thị mới Phú Mỹ tọa lạc ngay trung tâm huyện Tân Thành cách TP.HCM khoảng 60Km và chỉ cách Tp. Vũng Tàu khoảng 40Km, có vị trí cụ thể:

Phía Bắc giáp đường 81, Trường trung học, bệnh viện đa khoa huyện Tân Thành;

Phía nam giáp trung tâm thương mại, và khu hành chính tập trung;

Phía đông giáp trường trung cấp nghề Hồng Lam do úc đầu tư;

Phía tây giáp khu nhà ở hiện hữu, cách quốc lộ 51 khoảng 200m;

Dự án cách cảng Bà Rịa Serece 2Km, và cách sân bay quốc tế long thành dự kiến 25Km

Nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học;

Khu dịch dụ Lotus Resort.

Đăng ký mua nhà gốc