Khu Công Nghiệp Tân Đô Long An

Ấp bình tiền 2, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Công Nghiệp Tân Đô Long An
Khu Công Nghiệp Tân Đô Long An
Khu Công Nghiệp Tân Đô Long An

Giới thiệu KCN Tân Đô

KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hang chục CCN và KCN, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài

Tổng diện tích: 302,72 ha

Khu xây dựng nhà máy: 1.369.925 m2

Khu kho tàng: 250.290 m2

Đất công trình hành chính, dịch vụ KCN: 22.200 m2

Khu công trình đầu mối kỹ thuật: 22.078 m2

Đất giao thông: 435.297 m2

Đất hồ sinh thái cảnh quan, công viên cây xanh: 478.799 m2

Nhà ở liên kế vườn: 296.390 m2

Nhà ở biệt thự vườn: 71.808 m2

Đất xây dựng chung cư: 20.586 m2

Công trình công cộng trong khu dân cư: 59.863 m2

Tổng vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng

Hệ thống giao thông nội bộ: Với tổng chiều dài gần 30 km, trải nhựa bê tông nóng, chịu tải cao, được kết nối với hệ thống giao thông ngoại vi thông qua Tỉnh lộ 10. Các trục đường chính với lộ giới từ 42 m, 30 m đến 18 m, được qui hoạch hợp lý, có giải cây xanh ngăn cách, vỉa hè thông thoáng tạo thành hệ thống giao thông nội bộ liên hoàn.

Đường giao thông ngoại vi: New Capital Residence ô nằm cạnh các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830 được nối liền với hệ thống giao thông huyết mạch như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á … sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hoá ra vào thuận lợi. Bên cạnh đó New Capital Residence còn nằm sát dòng kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông là một lợi thế giao thông đường thuỷ đi các tỉnh miền Tây và Campuchia.

Hệ thống điện công nghiệp, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC … được đưa đến tận hàng rào các nhà máy, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong toàn New Capital Residence.

Đặc biệt nguồn nước sạch được dẫn về từ Tp.HCM do chính Công ty CP ĐT&XD Tân Đô đầu tư hệ thống ống dẫn với công suất lớn, đủ cung ứng nhu cầu của New Capital Residence và các Khu lân cận.

Chính sách ưu đãi đầu tư: Các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại New Capital Residence sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của Chính phủ và chính sách của Tỉnh Long An.

Chính sách hỗ trợ tài chính: Khi nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền chuyển nhượng đất hoặc xây dựng nhà xưởng, Công ty CP ĐT&XD Tân Đô sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB với mức tài trợ cao, được thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng.

Hỗ trợ về thủ tục hành chính: Các nhà đầu tư sẽ được Công ty CP ĐT&XD Tân Đô hỗ trợ, tư vấn lập các thủ tục pháp lý từ lúc đăng ký tham gia cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục để nhà máy đi vào hoạt động.

Thời hạn giao / thuê đất: New Capital Residence được UBND tỉnh Long An giao đất trong thời hạn 50 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với đầy đủ các quyền lợi theo Pháp luật hiện hành.

Giá giao / thuê đất:

– Đối với đất xây dựng nhà máy: Giá chuyển nhượng được tính trọn gói cho lô đất đã được san lấp theo tiêu chuẩn và có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.

– Đối với đất ở và đất dịch vụ khác: tuỳ theo tính chất và mục đích, diện tích, vị trí đất qui hoạch giá chuyển nhượng đất ở và đất dịch vụ được tính cụ thể cho từng lô đất.

Tiện ích KCN Tân Đô

Công viên trung tâm, hồ sinh thái 15 ha tạo không gian và cảnh quan hài hòa

Lô giới đường 12, 16, 20,30,50 m

Khu biệt thự nhà vườn chỉ có 230 căn (600 – 1000 m2) được bố trí bao quanh hồ sinh thái,

Khu nhà phố có 780 căn (100 – 200 m2/căn)

Tiêu chuẩn đô thị hiện đại có hệ thống hạ tầng kĩ thuật hoàn chỉnh: Trung tâm thương mại, nhà trẻ mẫu giáo, nhà hàng thủy tạ, công viện cây xanh, khép kín,… bố trí hợp ly cùng với mạng lưới dịch vụ công cộng hoan chinh đáp ứng các nhu cầu cuộc sống ,sinh họat, làm việc rất lí tưởng.

New Capital Residence thực sự là một Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ lý tưởng, được qui hoạch thành các khu biệt lập và có sự kết nối hợp lý giữa các nhà máy, kho tàng bến bãi, khu dân cư, khu nhà ở cho công nhân và khu vui chơi giải trí, cơ sở y tế, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ sinh thái …

Tất cả kết hợp với nhau thành một tổng thể hài hoà về mỹ quan, cân bằng về môi trường sinh thái.

Tôn chỉ của chúng tôi là tạo điều kiện tốt nhất để tối đa hoá khả năng phát triển sản xuất kinh doanh trong môi trường xanh, sạch với hiệu quả cao nhất.

Vị trí KCN Tân Đô

KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hang chục CCN và KCN, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài:

Phía Bắc giáp kênh An Hạ

Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM

Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn.

Cách QL.1A 11km

Cách trung tâm Tp.HCM 17km

Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25km

Cách trung tâm Thị trấn Đức Hoà 3km

Cách sông Vàm Cỏ Đông 4km

KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…

Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

Đăng ký mua nhà gốc