Khu công nghiệp Quang Minh Huyện Mê Linh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu công nghiệp Quang Minh Huyện Mê Linh
Khu công nghiệp Quang Minh Huyện Mê Linh
Khu công nghiệp Quang Minh Huyện Mê Linh

Giới thiệu Khu Công Nghiệp Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội với tổng diện tích 340 ha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của các nhà đầu tư hiện nay. Khu công nghiệp Quang Minh vó vị trí lý tưởng, kết nối thuận lợi các tuyến đường giao thông chính trong khu vực, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với tất cả các thị trường. Bên cạnh đó, VID Group không ngừng đầu tư và phát triển Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo sự hài lòng tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Tiện ích Khu Công Nghiệp Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh vó vị trí lý tưởng, kết nối thuận lợi các tuyến đường giao thông chính trong khu vực, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với tất cả các thị trường. Bên cạnh đó, VID Group không ngừng đầu tư và phát triển Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo sự hài lòng tuyệt đối cho các nhà đầu tư.Cho tới thời điểm hiện tại, Khu công nghiệp Quang Minh đã thu hút được 181 doanh nghiệp trong và ngoài nước, là điểm uy tín và thành công cho các nhà đầu tư.

Vị trí Khu Công Nghiệp Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh nằm trên đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài nối giữa thủ đô Hà Nội và Sân bay quốc tế Nội BàiCách trung tâm thủ đô Hà Nội: 20kmCách Sân bay Nội Bài: 04kmCách Cảng Hải Phòng: 110kmCách cảng Cái Lân – Quảng Ninh: 160km

Đăng ký mua nhà gốc