Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1 Bà Rịa

Xã Phước Long H, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1 Bà Rịa
Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1 Bà Rịa
Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1 Bà Rịa

Giới thiệu Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1

KCN Đất Đỏ 1 với diện tích 496 ha, nằm trong quy hoạch tổng thể 2.000ha đất công nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nằm trong quy hoạch tổng thể 2.000ha đất công nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

KCN Đất Đỏ 1 với diện tích 496 ha, có vị trí thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng với các vùng phụ cận đặc biệt là các cảng biển sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển nguyên liệu hàng hóa khi đầu tư dự án vào KCN Đất Đỏ 1.

Cấp nước:

Nguồn nước được cung cấp bởi Trạm cấp nước công suất 22.000m3/ngày đêm (giai đoạn 1) để cung cấp cho KCN và sẽ phát triển đạt quy mô để cung cấp cho nhu cầu của KCN và khu dân cư.KCN sẽ xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thông tin liên lạc để phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp trong KCN.

Hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là một trong những tỉnh có hệ thống viễn thông tốt nhất của Việt Nam.Trạm xử lý nước thải tập trung đạt quy chuẩn môi trường Việt Nam QCVN 24: 2009 trước khi thải ra bên ngoài môi trường. Tổng công suất của Trạm XLNT: 17.400m3/ngày đêm. Dự kiến giai đoạn đầu sẽ đầu tư công suất 2.000m3/ngày đêm.

KCN đầu tư xây dựng Trạm trung chuyển chất thải rắn để tập kết chất thải rắn trong KCN trước khi phân loại xử lý

Tiện ích Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1

Vị trí Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1

Kết nối các vùng phụ cận:

Cách thành phố Vũng Tàu 35km.

Cách tỉnh Đồng Nai 70km.

Cách tỉnh Bình Dương 120km.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất 150km.

Cách sân bay Quốc tế Long Thành 80km.

Cách các cảng vận chuyển hàng hóa:

Cảng Cái Mép: 50km.

Cảng Phú Mỹ: 40km.

Đăng ký mua nhà gốc