Khu căn hộ Phú Mỹ Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu căn hộ Phú Mỹ Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Khu căn hộ Phú Mỹ Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Khu căn hộ Phú Mỹ Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương

Giới thiệu Khu Căn Hộ Phú Mỹ

Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương làm chủ đầu tư. Đây là khu nhà ở xây sẵn, rất tiện lợi vì người mua căn hộ có thể vào ở ngay.

Tiện ích Khu Căn Hộ Phú Mỹ

Khu dân cư lý tưởng : với không gian sống lý tưởng, an ninh cộng với thiết kế quy hoạch đồng bộ: công viên, nhà trẻ, siêu thị mini,… sẽ tạo nên một khu dân cư tiện nghi và sầm uất trong tương lai. Với mong muốn góp phần giúp người lao động tại khu vực Bến Cát an tâm hơn nữa cho tương lai của bản thân và gia đình để phục vụ lâu dài tại địa phương. TDC mạnh dạn đầu tư vào dự án Căn hộ gia đình Phú Mỹ . Đây chính là tâm huyết của TDC, nhằm đem đến cho đông đảo người lao động một chốn an cư lý tưởng. Vị trí lý tưởng : Trung tâm của khu công nghiệp-đô thị Mỹ Phước, cách Đại Lộ Bình Dương 50m. Gần siêu thị, ngân hàng, nhà hát, bệnh viện, chợ,… và các khu dân cư cao cấp Western Land, Eco Lakes,… Hệ thống giao thông : Hoàn chỉnh và thông suốt.
Khu dân cư lý tưởng : với không gian sống lý tưởng, an ninh cộng với thiết kế quy hoạch đồng bộ: công viên, nhà trẻ, siêu thị mini,… sẽ tạo nên một khu dân cư tiện nghi và sầm uất trong tương lai.

Vị trí Khu Căn Hộ Phú Mỹ

Khu căn hộ Phú Mỹ nằm ở vị trí trung tâm của khu Công nghiệp – Đô thị Mỹ Phước (thuộc Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát), cách quốc lộ 1.350 m, gần siêu thị, ngân hàng, nhà hát, bệnh viện, chợ và các khu dân cư cao cấp như: Western Land, EcoLakes…Ngoài ran, khu căn hộ gia đình Phú Mỹ có hạ tầng tốt, hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh và thông suốt với các trục đường chính.

Đăng ký mua nhà gốc