Khu Biệt Thự The Ocean Estates Đà Nẵng

Đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Biệt Thự The Ocean Estates Đà Nẵng
Khu Biệt Thự The Ocean Estates Đà Nẵng
Khu Biệt Thự The Ocean Estates Đà Nẵng

Giới thiệu The Ocean Estates

Khu biệt thự sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm, phố cổ Hội An và sân bay Đà Nẵng. Những căn biệt thự The Ocean Estates được thiết kế độc đáo với hệ thống cửa kính từ sàn nhà lên tới trần, salon ngoài trời, bể bơi cùng không gian sân và ban công rộng rãi kết nối với những không gian chung, phòng ngủ bên trong biệt thự.

Quy mô: 33 căn biệt thự từ 3 – 5 phòng ngủ

Diện tích đất: Từ 920 m2 – 1,300 m2

Tổng số biệt thự: 33 căn biệt thự

Loại biệt thự: 3 tới 5 phòng ngủ

Dự kiến bàn giao: Q4/2017

Điều kiện bàn giao: Bàn giao hoàn thiện nội thất gắn tường

Phương thức thanh toán: Linh hoạt với 4 lần thanh toán

Giá bán: Từ 16,7 tỷ đồng/ căn

Vị trí: Đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Khu biệt thự sở hữu vị trí  giao thông thuận tiện, chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm, phố cổ Hội An và sân bay Đà Nẵng. Những căn biệt thự The Ocean Estates được thiết kế độc đáo với hệ thống cửa kính từ sàn nhà lên tới trần, salon ngoài trời, bể bơi cùng không gian sân và ban công rộng rãi kết nối với những không gian chung, phòng ngủ  bên trong biệt thự.

Tiện ích The Ocean Estates

Các cư dân tại khu biệt thự Ocean Estates sẽ được thừa hưởng những tiện nghị 5 sao của The White Caps Beach Club & Bistro. Tòa nhà chính của câu lạc bộ gồm có bếp, văn phòng, khu giải trí, thư viện, trung tâm trò chơi, phòng truyền thông, tủ sắt, phòng thay đồ. Bên cạnh đó, bên ngoài còn có thêm làng nước lộ thiên, không gian hồ bơi thoáng rộng, khu ẩm thực nằm giữa một môi trường cảnh quan nhiệt đới tươi xanh

Vị trí The Ocean Estates

Khu biệt thự The Ocean Estates cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe và nằm trên trục đường nối liền những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế.

Đăng ký mua nhà gốc