Khu Biệt Thự Thảo Điền Midpoint Quận 2

1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Biệt Thự Thảo Điền Midpoint Quận 2
Khu Biệt Thự Thảo Điền Midpoint Quận 2
Khu Biệt Thự Thảo Điền Midpoint Quận 2

Giới thiệu Thảo Điền Midpoint Villas

Khu phức hợp Thảo Điền Midpoint Villas tọa lạc ngay hướng đông Tp. Hồ Chí Minh, thuộc An Phú – Quận 2. Bạn mất chưa đầy 20 phút để đến trung tâm Quận 1. Midpoint Villas là 1 cụm biệt thự, là sự lựa chọn tuyệt vời để an cư bởi không gian yên tĩnh và nét đẹp hài hòa với môi trường xung quanh với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi, phòng GYM, sauna,….Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế và trang trí với các nội thất cao cấp, phòng ngủ được thiết kế với những diện tích rộng rãi, phòng khách sang trọng và khu vực bếp tiện lợi… Sinh sống cùng những người yêu thương tại Thảo Điền Midpoint Villas, bạn sẽ có được khoảng thời gian bình yên và trong lành để thư giãn sau những bận rộn của cuộc sống hiện nay.Tất cả những căn Biệt Thự sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng đã được lấp đầy đến hết tháng 4/2014.Khu phức hợp Thảo Điền Midpoint Villas tọa lạc ngay hướng đông Tp. Hồ Chí Minh, thuộc An Phú – Quận 2. Bạn mất chưa đầy 20 phút để đến trung tâm Quận 1. Midpoint Villas là 1 cụm biệt thự, là sự lựa chọn tuyệt vời để an cư bởi không gian yên tĩnh và nét đẹp hài hòa với môi trường xung quanh với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi, phòng GYM, sauna,….Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế và trang trí với các nội thất cao cấp, phòng ngủ được thiết kế với những diện tích rộng rãi, phòng khách sang trọng và khu vực bếp tiện lợi… Sinh sống cùng những người yêu thương tại Thảo Điền Midpoint Villas, bạn sẽ có được khoảng thời gian bình yên và trong lành để thư giãn sau những bận rộn của cuộc sống hiện nay.Tất cả những căn Biệt Thự sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng đã được lấp đầy đến hết tháng 4/2014.

Tiện ích Thảo Điền Midpoint Villas

Là một án được đầu tư mạnh từ chủ đầu tư nên rất chú trọng đến tiện ích cũng như mọi thứ nên MidPoint Villas Thảo Điền sỡ hửu rất nhiều tiện phục vụ các nhu cầu của dân cư như: hồ bơi, nhà hàng, quán bar, khu công viên,.. đặc biệt MidPoint Villas Thảo Điền có hệ thống an ninh bảo vệ người dân hoạt động 24/24 và có camera giám sát nội ngoại các khu nên bạn cứ yên tâm khi đến với MidPoint Villas Thảo Điền

Vị trí Thảo Điền Midpoint Villas

Biệt thự Midpoint Thảo Điền tọa lạc tại 243 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, ngay tại trung tâm của Thảo Điền, được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Dự án Midpoint Thảo Điền rất gần với các trường quốc tế và các khu biệt thự, căn hộ cao cấp lân cận.

Hướng di chuyển Biệt thự Thảo Điền Midpoint Quận 2:

Nằm cách cầu Sài Gòn: 1 km.

Nằm cách tuyến Metro số 1: 600m.

Nằm cách ngã 3 Cát Lái: 3km.

Nằm cách Metro An Phú: 2km.

Nằm cách Quận 1: 5km.

Đăng ký mua nhà gốc