Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình Huyện Phúc Thọ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình Huyện Phúc Thọ
Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình Huyện Phúc Thọ
Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình Huyện Phúc Thọ

Giới thiệu Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình

Dự án “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận”đã được xã hội và thị trường quan tâm và tán thưởng cao, thể hiện một cách logic tính ưu việt của dự án. Dự án được sự đánh giá cao và được khích lệ của quần chúng nhân dân bởi thông qua dự án này chất lượng cuộc sống của nhân dân trong vùng được cải thiện rõ rệt.

Tiện ích Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình

Khu trung tâm thương mại: cao 7 tầng có chiều cao 23.5m, rộng 33m, dài 84m. Chức năng của tầng 1,2,3 làm siêu thị, tầng 4 là khu dịch vụ ăn uống, tầng 5 là câu lạc bộ, phòng hội thảo và vui chơi giải trí.
Khu dịch vụ bến thuyền: bao gồm 3 căn nhà hai tầng như nhau bố trí vuông góc hoặc song song lệch pha nhau, tạo thành cụm nhà bố cục chặt chẽ nhưng hài hoà trên bảy vị trí.
Khu dịch vụ nhà hàng: Có 4 khu như nhau trong đó có 2 khu làm chức năng nhà hàng.
Hệ thống giao thông được quy hoạch theo cơ cấu sử dụng đất. Đường giao thông đồng thời là ranh giới phân lô chức năng và làm nhiệm vụ giao lưu trong khu vực. Hệ thống này nhằm đảm bảo cho sự hoạt động đi lại của các phương tiện đều thuận lợi, các nhà vườn đều có gara ô tô vào được, vì vậy các lô đều có hệ thống đường ô tô rộng 5-8m bao quanh.

Vị trí Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình

Dự án Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận được tọa lạc trên dải sông đào “Cẩm Đình – Hiệp Thuận “ thuộc huyện Phúc Thọ – Thành phố Hà Nội.Nằm dọc theo sông đào dẫn nước từ sông Hồng về sông đáy, con sông đào Cẩm Đình – Hiệp Thuận đã tạo nên một dải đất đẹp thơ mộng hình con rồng đang bay, nằm ôm trọn một phía là bờ đê từ sông Hồng về sông đáy và nằm kế sát bên quốc lộ 32, phía bên kia sông là cả một vùng canh tác lúa nước truyền thống của nông dân bắc bộ .
Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 22km
Dự án nằm tựa lưng vào đê, mặt nhìn ra phía sông Cẩm Đình Hiệp Thuận với mặt nước trên sông 100m và phía bên kia bờ sông là cả một thảm lúa xanh mướt, phong cảnh nơi này mới bình yên và hấp dẫn biết bao.
Đây là dự án có vị trí đặc biệt lý tưởng, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về phía tây. Dự án không những không làm phá vỡ môi sinh, cảnh quan của vùng mà còn làm thay da đổi thịt của cả một vùng ven đô thêm hiện đại và văn minh. Là một điểm nhấn cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước và cho bộ mặt của Thủ đô thêm rạng rỡ.

Đăng ký mua nhà gốc