Khu Biệt Thự Bình Đức Tiến Bình Dương

Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Biệt Thự Bình Đức Tiến Bình Dương
Khu Biệt Thự Bình Đức Tiến Bình Dương
Khu Biệt Thự Bình Đức Tiến Bình Dương

Giới thiệu Khu Biệt Thự Sinh Thái Bình Đức Tiến

Bình Đức Tiến sở hữu riêng cho mình một vị trí khá lý tưởng: nằm trên một khu đồi thấp có độ chênh cao 14 m và thấp dần về phía sông Sài Gòn, là một vị trí đắc địa về phong thủy tiền thủy hậu sơn, một địa thế vững chắc đem lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ theo triết học phương đông.

Bình Đức Tiến là dự án biệt thự cao cấp được đầu tư với quy mô trên tổng diện tích 2.6 ha, gồm 68 căn biệt thự đơn lập và song lập. Tọa lạc tại trung tâm thị xã Lái Thiêu, một địa điểm nổi tiếng lâu đời về vườn trái cây, nơi mà ai cũng muốn tìm về để hòa mình vào không khí trong lành của thiên nhiên.

Tiện ích Khu Biệt Thự Sinh Thái Bình Đức Tiến

Biệt thự sinh thái Bình Đức Tiến – một dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng kiến trúc của làng nghề gốm sứ kết hợp với kiến trúc hiện đại tạo sự hòa hợp với môi trường sinh thái của vườn cây trái Lái Thiêu.

Vị trí Khu Biệt Thự Sinh Thái Bình Đức Tiến

Nằm ngay trung tâm thị trấn Lái Thiêu, cách UBND thị xã Thuận An khoảng 300 m, Cách thành phố Hồ Chí Minh 20kKm. Đặc biệt dự án còn nằm trong vùng Tứ giác trọng điểm phía Nam (Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng tàu), trong đó thành phố Hồ Chí Minh là hạt nhân, nên Bình Đức Tiến hội tụ được tất cả những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai là rất lớn. Để bắt đầu cho một cuộc sống mới lý tưởng mà bạn hằng mong muốn, hãy đến với Bình Đức Tiến – một Resort giữa lòng đô thị. Dự án biệt thự sinh thái Bình Đức Tiến được tư vấn và thiết kế bởi những đơn vị thi công hàng đầu và giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nơi an cư lạc nghiệp thật sự đẳng cấp, giúp bạn cảm nhận và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên người thân.

Đăng ký mua nhà gốc