Khu biệt thự Paradise Villas Thành phố Hạ Long

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự Paradise Villas Thành phố Hạ Long
Khu biệt thự Paradise Villas Thành phố Hạ Long
Khu biệt thự Paradise Villas Thành phố Hạ Long

Giới thiệu Khu Biệt Thự Paradise Villas

Khu Biệt thự Paradise Villas có 98 căn nhà liền kề mang phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật Bản đã tạo lên khu phố thương mại đặc thù đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương.

Tiện ích Khu Biệt Thự Paradise Villas

Khu Biệt thự Paradise Villas có 98 căn nhà liền kề mang phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật Bản đã tạo lên khu phố thương mại đặc thù đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương. Thiết kế kiến trúc đặc thù đem lại sự thuận tiện tối đa nhất cho chủ nhà vừa ở, vừa kết hợp kinh doanh một cách linh hoạt.
Nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu đặc biệt Tập đoàn Tuần Châu cũng đã tiến hành xây dựng các căn biệt thự VIP với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
Các biệt thự có tầm nhìn rộng ra Di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Những căn phòng mở, không gian đẹp và tiện nghi, có những đường nét thiết kế chọn lọc làm tăng lên tính độc đáo của không gian sống. Các biệt thự của dự án từ khâu thiết kế đến thi công đều đạt chuẩn mực cao nhất trong một không gian nghỉ dưỡng ven biển tiện nghi, yên ả và văn minh. Sản phẩm sẽ trở thành niềm kiêu hãnh, tự hào cho những chủ nhân sở hữu nó.

Vị trí Khu Biệt Thự Paradise Villas

Vị trí: đảo Tuần Châu – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Tổng số căn hộ/nền/Villa: 98 căn nhà liền kề

Đăng ký mua nhà gốc