Khu biệt thự Mỹ Thái 1 Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự Mỹ Thái 1 Quận 7
Khu biệt thự Mỹ Thái 1 Quận 7
Khu biệt thự Mỹ Thái 1 Quận 7

Giới thiệu Khu Biệt Thự Mỹ Thái 1

Khu biệt thự Mỹ Thái 1; tọa lạc tại S14 & S20, Khu Nam Viên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự, phố vườn như một khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc.

Tiện ích Khu Biệt Thự Mỹ Thái 1

Mỹ Thái 1, có thêm nhiều ưu điểm như: diện tích đất rộng hơn, diện tích nội thất, sân vườn cũng lớn hơn, nội thất được bố trí tối ưu hóa như giảm diện tích sân thượng để nội thất rộng rãi, thoáng đãng. Phòng ngủ chính rộng gần 30m2, các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ… được bố trí hiệu quả hơn, chi tiết các ban công cửa sổ không còn là những khối bê tông thô cứng mà được thay bằng các hoa văn uyển chuyển mềm mại, những cửa sổ đa giác không chỉ đón ánh sáng, gió mát cho ngôi nhà mà còn tạo cho chủ nhân tầm nhìn rộng, bao quát khung cảnh bên ngoài…

Ngoài những lợi thế trên, Mỹ Thái 1 còn “thừa hưởng” thêm một ưu thế khác của khu Nam Viên là một đặc khu văn hóa với các trường học Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, trường Bán Công Nam Sài Gòn và trường Trung học Quốc tế mới thành lập, đây sẽ là một cơ hội cho con em cư dân có điều kiện giao lưu văn hóa và tạo thuận tiện cho con em cư dân Nam Viên đến trường. Đặc biệt, chỉ chưa đầy 5 phút xe máy từ từ Mỹ Thái 3 đã có thể đến các tiện ích xã hội trong khu đô thị như: Bệnh viện FV, Siêu thị Coop–Mart, Khu thể thao giải trí liên hợp PMH, Saigon Wonderland, Thư viện phục vụ cho cư dân PMH tại Trung tâm Phục vụ khách hàng… Ngoài ra, hệ thống giao thông từ đại lộ Nguyễn Văn Linh đến Mỹ Thái 3 rất thuận tiện với các đường đã tráng nhựa rộng từ 17~21m, hay từ đây đến trung tâm Q.1, Q.5, Q.10 chỉ mất khoảng 15 phút xe máy thông qua các tuyến cầu đường mới như cầu Kênh Tẻ, cầu Ông Lãnh, cầu Chánh Hưng và sắp tới là cầu Tân Thuận 2, cầu Nguyễn Văn Cừ.

Vị trí Khu Biệt Thự Mỹ Thái 1

Khu biệt thự Mỹ Thái 1; tọa lạc tại S14 & S20, Khu Nam Viên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự, phố vườn như một khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc. Khu Nam Viên cũng là khu có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ phủ xanh cao với diện tích không gian xanh mở phân bổ đều, trung bình các khu phố sẽ cách 3~4 công viên đô thị lớn từ 10 đến 20.000m2.

Đăng ký mua nhà gốc