Khu Biệt Thự Legend Sea Bình Thuận

Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Biệt Thự Legend Sea Bình Thuận
Khu Biệt Thự Legend Sea Bình Thuận
Khu Biệt Thự Legend Sea Bình Thuận

Giới thiệu Legend Sea

Dự án khu biệt thự cao cấp Legend Sea toạ lạc tại xã Tiến Thành – Tp.Phan Thiết, có tổng thể là 278 ha. Cách Tp.HCM 190 km, cách trung tâm Tp.Phan Thiết khoảng 8 km, cách Nha Trang 250 km, dọc theo tuyến đường tỉnh lộ 719, ngay dốc Campuchia. Đối diện khu du lịch sinh thái Hải Việt, gần các khu du lịch nổi tiếng như Resort Đá, khu du lịch Mũi Kê Gà, Dinh Thầy Thím, khu du lịch núi Tà Cú.Legend Sea có tổng thể là 278 ha, được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án có diện tích 86ha, giai đoạn 2 là 192ha.

Tiện ích Legend Sea

Tọa lạc trong khu du lịch phát triển mới của tỉnh BìnhThuận và chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 8km về hướng Tây Nam,Legend Sea kiêu hãnh là khu resort và biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – kết tinh từ vẻ đẹp mặn mà của thiên nhiên và sự sáng tạo đến tận cùng của bàn tay và khối óc con người.

Bên cạnh loại biệt thự đơn lập có diện tích từ 264m2 – 504m2, Legend Sea còn được thiết kế dạng biệt liền kề có diện tích khá tương đối khoảng 264m2.

Lưng dựa đồi, mặt hướng biển, Legend Sea được thiên nhiên ưu ái tặng cho một vị trí vô cùng đắc địa. Biển trời trong xanh,đồi cát thoai thoải và cả những mảng cây xanh trong lành. Nấp dưới những tang cây xanh mướt là tổ ấm của bạn, những biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra, dự án còn bao gồm các công trình chính như: Khu resort 5 sao, khách sạn butique, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu cắm trại, picnic, khu phố ăn uống, các hoạt động vui chơi giải trí, quảng trường, sân gofl mini,…

Vị trí Legend Sea

Legend Sea nằm tại xã Tiến Thành – thành phố Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 8 km; cách Tp.HCM 190 km; cách Nha Trang 250 km, trải dọc theo tuyến đường tỉnh lộ 719; ngay dốc Campuchia, đối diện Khu du lịch sinh thái Hải Việt.

Gần các khu du lịch nổi tiếng như Resort Đá, khu du lịch Mũi Kê Gà, Dinh Thầy Thím, khu du lịch núi Tà Cú.

Legend Sea tọa lạc tại một trong những khu quy hoạch tổng thể được xem là chuẩn nhất của tỉnh Bình Thuận, tiềm năng sẽ trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt nam.

Đăng ký mua nhà gốc