Khu biệt thự Hưng Thái Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự Hưng Thái Quận 7
Khu biệt thự Hưng Thái Quận 7
Khu biệt thự Hưng Thái Quận 7

Giới thiệu Khu Biệt Thự Hưng Thái

Khu Biệt thự Hưng Thái nằm mặt tiền đường số 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7. Khu Biệt thự được chia làm 2 khu là Biệt thự Song lập Hưng Thái 1 và Biệt thự Đơn lập Hưng Thái 2. Được thiết kế: 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, 4-5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 3 toilet, 1 khuôn viên cây xanh nhỏ phía sau và chỗ để xe hơi rộng.

Tiện ích Khu Biệt Thự Hưng Thái

Hưng Thái II có vị trí yên tĩnh, tọa lạc gần hành lang cây xanh với không gian được quy hoạch xanh và rộng mở. Đường đến khu phố rộng 31.5m, các đường nội bộ 10m tráng nhựa láng.
Có 4 kiểu biệt thự kiến trúc tinh tế, thiết kế nhiều cửa sổ hướng ra sân vườn, mở ra cảnh đẹp và đón ánh sáng. Toàn khu là tổng thể các biệt thự, kiến trúc 2 tầng, 3~4 phòng ngủ, DTXD từ 237m2 ~ 279m2. Mỗi biệt thự có diện tích sân vườn từ 106m2 ~ trên 300m2.
Khu Biệt thự Hưng Thái nằm tại trung tâm Phú Mỹ Hưng nên có rất nhiều tiện ích như gần Hồ bơi, sân tennis, sân golf 36 lỗ, khu vui chơi giải trí, nhiều nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, khách sạn, quán bar, spa, showroom, trường học, bệnh viện, công viên dạo bộ rộng…
Gia chủ có thể tận hưởng được một cuộc sống thoải mái và hiện đại nhất.

Vị trí Khu Biệt Thự Hưng Thái

Khu Biệt thự Hưng Thái nằm mặt tiền đường số 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7. Khu Biệt thự được chia làm 2 khu là Biệt thự Song lập Hưng Thái 1 và Biệt thự Đơn lập Hưng Thái 2. Được tách riêng với Nhà phố Hưng Gia Hưng Phước và chỉ có một cổng ra vào nên được bảo vệ với hệ thống an ninh tốt và nghiêm ngặt.

Đăng ký mua nhà gốc