Khu biệt thự Cham Oasis Thành phố Nha Trang

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự Cham Oasis Thành phố Nha Trang
Khu biệt thự Cham Oasis Thành phố Nha Trang
Khu biệt thự Cham Oasis Thành phố Nha Trang

Giới thiệu Biệt Thự Cham Oasis

Biệt Thự Cham Oasis không gian sống đẳng cấp giữa lòng thành phố biển Nha Trang, đắm chìm trong vương quốc Champa duy nhất tại Việt Nam

Tiện ích Biệt Thự Cham Oasis

Ngoài các tiện ích khép kín đã sẵn có tại đảo thứ 1 – khu du lịch Champa Island Nha Trang, đảo thứ 2 – Cham Oasis bao gồm công viên trung tâm, đường chạy bộ ven sông, hồ bơi có Pool Bar, phòng tập GYM, cà phê có hướng nhìn ra hồ bơi tuyệt đẹp và đặc biệt là hệ thống bảo vệ an ninh 24/7 với các thiết bị tối tân, đảm bảo không gian yên tĩnh, riêng tư và an toàn tuyệt đối cho các chủ nhân.

Vị trí Biệt Thự Cham Oasis

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên 1 trong hai bán đảo xinh đẹp giữa lòng thành phố Nha Trang, từ Cham Oasis có thể dễ dàng đi đến con đường vàng Trần Phú và các điểm du lịch như Tháp Chăm Ponagar, Suối khoáng nóng Tháp Bà. Khu biệt thự và căn hộ cao cấp Cham Oasis thuộc giai đoạn 2 được triển khai với mục tiêu trở thành khu biệt thự 5 sao đầu tiên ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Hệ thống giao thông đa dạng và xuyên suốt. Sân bay quốc tế Cam Ranh với mỗi ngày gần 20 chuyến bay nội địa đến Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng; và hơn 12 chuyến bay thẳng đến Nga và Hàn Quốc.
Nằm trong khu quy hoạch đô thị sinh thái của thành phố Nha Trang, khu biệt thự và căn hộ Cham Oasis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Cái. Vị thế độc đáo ngay tại cửa sông đổ ra biển còn góp phần tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng cho toàn khu biệt thự đảo. Cham Oasis vừa mang hơi thở hiện đại, năng động của thành phố Nha Trang, vừa kiến tạo những giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa cho cư dân.

Đăng ký mua nhà gốc