Khu Biệt Thự Bình An Riverside Quận 2

Đường Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Biệt Thự Bình An Riverside Quận 2
Khu Biệt Thự Bình An Riverside Quận 2
Khu Biệt Thự Bình An Riverside Quận 2

Giới thiệu Khu Biệt Thự Bình An Riverside

Tọa lạc tại đường Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2. Khu Biệt Thự Bình An Riverside được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House).

Khu Biệt Thự Bình An nằm sát bên bờ sông Sài Gòn, thừa hưởng khí hậu mát mẻ và khu công viên bờ sông với đầy đủ tiện ích. Tổng diện tích đất dự án là 64.978 m2 gồm 207 căn biệt thự đơn lập, song lập và nhà liên kế vườn.Bình An Riverside sẽ là nơi lý tưởng dành cho các doanh nhân thành đạt, bởi môi trường trong lành và cảnh quan sông nước thoáng đãng với không gian xanh từ bên ngoài nhiều hoa viên trải dọc bờ sông Sài Gòn cùng với nhiều tiện ích được thiết kế đồng bộ.’Nằm trong khu quy hoạch phát triển của Quận 2, kế cận Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Quận 2, cách trung tâm Quận I chưa đến 1km đường chim bay.Cách cầu Sài Gòn 1,5km, Siêu thị Metro 2km, và cách cầu Thủ Thiêm chuẩn bị triển khai 0,5km.Phía Bắc giáp sông sài Gòn và dự án Cty XD Dầu Khí.Phía Nam là mặt tiền đường số 3 lộ giới 30m giáp ranh khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm (cách trục đường Lương Định Của 300m).Phía Đông giáp dự án Cty Hồ Tràm.Phía Tây giáp sông Sài Gòn.

Tiện ích Khu Biệt Thự Bình An Riverside

Khu Biệt Thự Bình An nằm sát bên bờ sông Sài Gòn, gần trung tâm Thành Phố hiện hữu (Quận I) và cả trung tâm Thành Phố mới đang được quy hoạch (Khu đô thị mới Thủ Thiêm). Với các trục đường lớn kết nối với các khu đô thị khác như: đường Trần Não lộ giới 60m, đường Lương Định Của nay là đường Bắc Thủ Thiêm lộ giới 80m chạy thẳng qua cầu Thủ Thiêm đang chuẩn bị triển khai.Khu Biệt Thự Bình An có vị trí vô cùng thuận lợi để xây dựng các căn hộ cao cấp vì gần các công trình thương mại – dịch vụ (trung tâm tài chính thương mại Quốc tế, cao ốc văn phòng, các cơ sở dịch vụ, giải trí cộng đồng, trung tâm triển lãm, ga tàu điện và các công trình công cộng khác sẽ được xây dựng tại khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm.Hệ thống giao thông nội bộ của khu Biệt thự Bình An THUDUC HOUSE kết nối một cách phù hợp với hệ thống chung của khu vực, với các con đường lộ giới từ 8m đến 45m. Các hệ thống cấp nước, hệ thống điện và điện chiếu sáng, hệ thống cáp điện thoại, hệ thống thoát nước… đã được thiết kế hiện đại, kỹ mỹ thuật cao phù hợp với tầm vóc của dự án.Trong khu Biệt Thự Bình An môi trường sống được chú trọng chăm sóc để có điều kiện sống tuyệt hảo. Bên cạnh khi hậu mát mẻ do gần sông Sài Gòn, dự án còn được chú trọng xây dựng những mảng xanh xen cài, đặc biệt khu công viên bờ sông rộng 6212m2 với những mảng cây xanh, vườn hoa, bãi cỏ, khu thể dục thể thao, bãi xe sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn và luyện tập sức khỏe. Dọc bờ sông còn có nhà máy xử lý nước thải riêng với công suất 120m3/ngày đêm trong khu I của dự án, có trường trung học phổ thông diện tích gần 6.000m2 được xây dựng mới tiện cho việc học hành của con em bạn.

Vị trí Khu Biệt Thự Bình An Riverside

Khu biệt thự Bình An nằm sát bên bờ sông Sài Gòn, gần trung tâm thành phố hiện nay (quận 1) và cả trung tâm mới đang được quy hoạch (khu đô thị mới Thủ Thiêm), với tổng diện tích 6,5 ha gồm hơn 200 căn biệt thự đơn lập, song lập, liên lập và nhà liên kế vườn.

Khu biệt thự gần các trục đường lớn kết nối với các khu đô thị khác như đường Trần Não lộ giới 60 m, đường Lương Định Của nay là đường Bắc Thủ Thiêm lộ giới 80 m chạy thẳng qua cầu Thủ Thiêm đang chuẩn bị triển khai.

Đăng ký mua nhà gốc