Khách Sạn Citadines Bayfront Nha Trang

Số 62 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khách Sạn Citadines Bayfront Nha Trang
Khách Sạn Citadines Bayfront Nha Trang
Khách Sạn Citadines Bayfront Nha Trang

Giới thiệu Citadines Bayfront Nha Trang

Citadines Bayfront Nha Trang là một tổ hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ – trung tâm thương mại gồm 1 tầng hầm và 26 tầng nổi, được phân chia thành 2 khu chính: Khu căn hộ dịch vụ – phòng khách sạn và khu trung tâm thương mại – các tiện ích công cộng.

Diện tích toàn khu đất: 4.570 m2, trong đó:Diện tích đất xây dựng: 2.564 m2, Diện tích sân bãi, giao thông: 1.362 m2; Tổng diện tích sàn xây dựng là 30.865 m2, Mật độ xây dựng là 59%. Tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng,

Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác, sử dụng trong Quý IV/2016. Dự án ban đầu do Tổng Công ty 319 và MIPEC hợp tác đầu tư; sau đó Tổng Công ty 319 đã nhượng phần đầu tư của mình cho Tổng Công ty XNK Tổng hợp Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng và VAXUCO chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án cùng với MIPEC.

Dự án được thiết kế, thi công và tư vấn quản lý bởi các nhà thầu uy tín trong và ngoài nước: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty TNHH Ascott International Management – thành viên của Tập đoàn CapitalLand, Công ty TNHH Noor Việt Nam, …

Tiện ích Citadines Bayfront Nha Trang

Vị trí Citadines Bayfront Nha Trang

Citadines Bayfront Nha Trang tọa lạc trên khu đất vàng, sát bãi biển tại số 62 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, đây được coi là con đường đẹp nhất thành phố Nha Trang.

Vị trí của tòa nhà thuận tiện để đi đến bảo tàng Nha Trang, Viện hải dương học, thủy cung Trí Nguyên và suối khoáng Tháp Bà nổi tiếng. Nằm cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 40 phút lái xe qua đường cao tốc ven biển và 50 phút lái xe từ Khu kinh tế Vân Phong cùng các khu công nghiệp và hải cảng trọng điểm.

Đăng ký mua nhà gốc