Hotel Novotel Danang Premier Han River

36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Hotel Novotel Danang Premier Han River
Hotel Novotel Danang Premier Han River
Hotel Novotel Danang Premier Han River

Giới thiệu Novotel Danang Premier Han River

Novotel Danang Premier Han River tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cạnh Trung tâm Hành chính mới thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn thơ mộng. Khách sạn gồm 323 phòng Novotel thế hệ mới, có 3 tầng thượng hạng, trang thiết hội nghị hiện đại, nhà hàng quốc tế “The Square”, quầy bar tại tiền sảnh và bên bơi ngoài trời, trung tâm thể hình và Spa thương hiệu quốc tế InBalance. Novotel Danang Premier Han River là khách sạn cao nhất tại Đà Nẵng với 37 tầng,  nơi lý tưởng cho doanh nhân và khách du lịch nghỉ dưỡngCăn phòng mang hơi thở cuộc sống:Hiện đại, rộng rãi và thoải mái, căn phòng được thiết kế để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn, tùy theo những lý do cho kỳ nghỉ của bạn, nhờ thế bạn có thể nghỉ ngơi (cùng ban công đầy nắng tại hầu hết các phòng, ghế sofa êm ái, màn hình LCD 32″ và quầy bar mini) hoặc làm việc (Wi-Fi mạnh mẽ, bàn làm việc và bảng kết nối) một cách hiệu quả nhất.

Tận hưởng niềm vui đơn giản:Tại Novotel Danang Premier Han River bạn sẽ nhận ra rằng ẩm thực đầy hương vị của chúng tôi sẽ luôn khiến bạn hài lòng dù cho thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, tại quầy bar hay ngay chính trong phòng bạn. Với 5 nhà hàng và bar phục vụ các món ăn đa dạng, bổ dưỡng và cân bằng: The Square – nhà hàng ẩm thực cả ngày, quầy bar bên hồ bơi Splash, Juice Bar, quán cà phê bar Pier 36 và quầy bar tầng thượng hạng.

Lời khuyên chuyên gia:Các cơ sở vật chất hội họp và sự kiện đã đưa Novotel Danang Premier Han River trở thành một điểm đến lý tưởng cho bất kỳ sự kiện nào. Khách sạn phục vụ nhu cầu tiệc hội và sự kiện tại thị trường Đà Nẵng với hơn 800m2 diện tích của các phòng hội họp, sự kiện, bao gồm một phòng họp rộng lớn, không trụ và những phòng chức năng bao gồm phòng họp VIP và phòng họp kiểu nhỏ, với các trang thiết bị nghe nhìn tiên tiến. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại một quy chuẩn mới trong việc hội họp với chuẩn “Meeting @ Novotel Standard”. Những sự kiện đặc biệt sẽ được tạo dựng cho những vị khách muốn kiếm tìm sự phấn khích và vui nhộn. Các tiệc trà đặc biệt sẽ càng làm cho sự kiện của bạn thêm phần thành công và đáng nhớ.

Tiện ích Novotel Danang Premier Han River

Vị trí Novotel Danang Premier Han River

Tọa lạc tại 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Novotel sở hữu vị trí đắt địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách

Đăng ký mua nhà gốc