Chung cư Yên Hòa Thăng Long Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Yên Hòa Thăng Long Quận Cầu Giấy
Chung cư Yên Hòa Thăng Long Quận Cầu Giấy
Chung cư Yên Hòa Thăng Long Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Chung Cư Yên Hòa Thăng Long

Chung cư Yên Hòa Thăng Long nằm trong quần thể khu ĐTM Cầu Giấy và khu ĐTM Dịch Vọng, vì vậy được hưởng đầy đủ tiện ích chung như Trường học, siêu thị, chợ, trung tâm Thương mạ

Tiện ích Chung Cư Yên Hòa Thăng Long

Dự án được triển khai với những tiêu chí nghiêm ngặt về xây dựng và thiết kế với những ưu điểm vượt trội. Mỗi căn hộ được thiết kế đủ ánh sang tự nhiên, lưu thông không khí trong căn hộ tốt đem lại cuộc tốt nhất cho khách hàng khi sống tại đây.
Mỗi căn hộ tại dự án vừa mang phong cách hiện đại vừa mang phong cách đậm nét Á Đông, luôn tạo ra không gian hàm chứa những cảm xúc tinh tế và tự nhiên của phương Đông trong môi trường hiện đại.

Vị trí Chung Cư Yên Hòa Thăng Long

Chung cư Yên Hòa Thăng Long nằm trong quần thể khu ĐTM Cầu Giấy và khu ĐTM Dịch Vọng, vì vậy được hưởng đầy đủ tiện ích chung như Trường học, siêu thị, chợ, trung tâm Thương mại. Với trước mặt là đường đã trải nhựa rộng hơn 20m, một mặt đường nối thẳng ra Phạm Hùng, một đường đi ra Trung Kính và Nguyễn Phong Sắc kéo dài, dự án có giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng kết nối với nhiều vị trí trong và ngoài khu vực. Xung quanh là nhiều dự án chung cư: Chelsea Park,  chung cư 113 Trung Kính, gần Grand Plaza, siêu thị BigC, tòa nhà Kangnam…, nằm cạnh khu công viên và hồ Điều hòa nên được tận hưởng không khí vô cùng thoáng mát sạch sẽ. Chung cư Yên Hòa Thăng Long có thể nói là một trong những vị trí lý tưởng để tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Đăng ký mua nhà gốc