Chung cư Xphomes Huyện Đan Phượng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Xphomes Huyện Đan Phượng
Chung cư Xphomes Huyện Đan Phượng
Chung cư Xphomes Huyện Đan Phượng

Giới thiệu Chung Cư XPHOMES

Chung cư xpHOMES “Chuẩn Mực Mái Ấm Việt Hiện Đại” nằm trên mặt đường quốc lộ 32, một trong những định hướng lớn phát triển vùng Thủ đô Hà Nội, trong những năm tới đã được Chính Phủ xác định là một khu đô thị hóa mạnh mẽ trên các tuyến đường quốc lộ hướng tâm.

Tiện ích Chung Cư XPHOMES

– Nằm trong khu đô thị Tân Tây Đô, một khu đô thị đúng nghĩa xanh sạch đẹp của thành phố với tiên ích hoàn chỉnh, khu công viên cây xanh sạch sẽ (nằm trên mặt đường quốc lộ 32 KĐT Tân Tây Đô, H.Đan Phượng, TP.Hà Nội).

– XPHOMES là sản phẩm được xây dựng bởi xpBUILD là đơn vị đã thi công và cấp “Sổ đỏ” cho nhà liền kề và biệt thự tại KĐTM Tân Tây Đô.

–  Giá CỰC RẺ chỉ từ 13,5 triệu/m2. Giá nhà ở xã hội nhưng chất lượng xây dựng là chung cư thương mại. Bán đúng giá gốc chủ đầu tư, không thu phí dịch vụ, vào tên HĐMB trực tiếp tại trụ sở của chủ đầu tư.

– Được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ mua nhà ở xã hội cho khách hàng. Giải ngân gói 30.000 tỷ với thủ tục đơn giản và tốc độ nhất (Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, BIDV Trần Duy Hưng, Vietinbank Láng Hạ …).

Vị trí Chung Cư XPHOMES

– Dự án XPHOMES  nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô – một quần thể các công trình đồng bộ và hiện đại:

+ Cách Nhổn 3,5 km, cách SVĐ Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.

+ Nằm liền kề trung tâm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

+ Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung – Di Trạch …

+ Đặc biệt XPHOMES nằm trong khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, giao thông thuận lợi, đấu nối trực tiếp các tỉnh phía bắc: Việt Trì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…và khu vực cầu Vĩnh Thịnh.

Đăng ký mua nhà gốc