Chung Cư VP3 Linh Đàm Hoàng Mai

Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư VP3 Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư VP3 Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư VP3 Linh Đàm Hoàng Mai

Giới thiệu Chung Cư VP3 Linh Đàm

VP3 Linh Đàm nằm trong quần thể Khu đô thị Bán đảo Linh Đàm – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội. Được thừa hưởng không gian và cảnh quan lý tưởng với nước hồ điều hòa và cây xanh lẫn văn hóa con người.

VP3 Linh Đàm là một trong những tòa chung cư cuối cùng được hoàn thiện trong quần thể khu đô thị bán đảo Linh Đàm. Với đầy đủ tiện ích hạ tầng sẵn có, cộng với hệ thống cây xanh công viên, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ công cộng ở ngay trung tâm bán đảo có thể đáp ứng một không gian sống hoàn toàn tiện nghi và thoải mái cho cư dân.Hồ nước Linh Đàm rộng và khá trong xanh là một trong những ưu điểm lớn của khu đô thị đối với môi trường sống của người dân. Bên cạnh đó, vì là khu đô thị kiểu mẫu nên hạ tầng cơ sở vật chất khá đầy đủ và đồng bộ với các khu vui chơi giải trí, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể Bơi, sân bóng, sân tenis, công viên cây xanh và các dịch vụ công cộng hoàn thiện ở ngay trung tâm của bán đảo.

Tiện ích Chung Cư VP3 Linh Đàm

Vị trí Chung Cư VP3 Linh Đàm

Chung cư VP3 Linh Đàm nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, giữa trung tâm Khu đô thị Bán đảo Linh Đàm do Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện về giao thông, nằm ngay trên trục đường chính nối khu vực Trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Nam, cạnh các trục đường chính như Giải Phóng, ngã ba Pháp Vân, đường Nguyễn Xiển nối Linh Đàm hướng ra bến xe Giáp Bát, đường trên không nối giữa Cầu Vượt Bán Đảo Linh Đàm với Bến Xe Mỹ Đình.

Dự án gồm 01 tòa chung cư cao 33 tầng với các căn hộ có diện tích từ 50,5m2 đến 110 m2. Giá bán từ 21triệu/m2 đến 23triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Tòa nhà được bố trí như sau:

Tầng 1: Khu Kiốt với 30 quầy Kiốt phục vụ nhu cầu thực phẩm và đồ sinh hoạt hoạt gia dụng cho cư dân.Tầng 2: Khu nhà trẻ, mẫu giáo và khu sinh hoạt cộng đồng.Từ tầng 3 – 31: Khu căn hộ.Tầng 32: Căn hộ Penhouse.Tầng 33 là tầng kỹ thuật của tòa nhà với 4 mặt đều giáp mặt đường Linh Đàm.

Đăng ký mua nhà gốc