Chung Cư VP2 Linh Đàm Hoàng Mai

Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư VP2 Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư VP2 Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư VP2 Linh Đàm Hoàng Mai

Giới thiệu Chung Cư VP2 Linh Đàm

Chung cư VP2 Linh Đàm được xây dựng tại lô đất NO-VP2 và NO-VP4 Khu đô thị Linh Đàm, thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm trong quần thể Bán đảo Linh Đàm, VP2 Linh Đàm có vị trí vô cùng đắc địa.

Được xây dựng trên khu đất có khuôn viên 14.482 m2, chung cư VP2 Linh Đàm có chiều cao 25 tầng. Trong đó, các tầng được bố trí:Tầng 1 &2 là trung tâm thương mại.Từ tầng 03 đến 25 là nhà ở. Trong đó, tầng 3 đến 23 là chung cư cao cấp; tầng 24 & 25 là các căn hộ Penthouse.2 tầng hầm dùng làm nơi để xe có sức chứa 175 ô tô và trên 300 xe máy.

Chung cư VP2 Linh Đàm có khoảng 226 căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 23 với diện tích từ 91,5 -144,6 m2/căn được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tiện ích Chung Cư VP2 Linh Đàm

Trung tâm mua sắm hiện đại Nhà hàng sang trọngHồ bơi bốn mùaPhòng tập thể thao GYMKhu sinh hoạt cộng đồng đem lại sự tiện nghi thuận tiện cho các hộ dân sinh sống trong tòa nhàNhà trẻ, sân chơi ngay trong tòa nhàPhòng đọc sáchVườn treo trong tòa nhà tạo môi trường sống xanh.

Vị trí Chung Cư VP2 Linh Đàm

Chung cư VP2 Linh Đàm được xây dựng tại lô đất NO-VP2 Khu đô thị Linh Đàm, thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án nằm trong quần thể bán đảo Linh Đàm, VP2 Linh Đàm có vị trí vô cùng đắc địa, được bao quanh bởi Hồ Linh Đàm, giao thông đường bộ gần các tuyến đường đường huyết mạch: Vành đai 3, đường Giải Phóng…, gần các trường học, siêu thị, đảo Cò, Bể bơi, cách trung tâm hội nghị quốc gia 05km, cách hồ hoàn kiếm 08km.

Đăng ký mua nhà gốc