Chung cư Usilk City Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Usilk City Quận Hà Đông
Chung cư Usilk City Quận Hà Đông
Chung cư Usilk City Quận Hà Đông

Giới thiệu Usilk City

Chung cư cao cấp Usilk City nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), do Tổng Công Ty Sông Đà làm chủ đầu tư, với quy mô 13 khối nhà ở chung cư cao tầng, kèm theo các hệ thống công trình dịch vụ công cộng hoàn chỉnh, đáp ứng cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng dân mới.

Tiện ích Usilk City

Dự án được nhấn mạnh yếu tố khai thác cảnh quan không gian xung quanh để kiến tạo ra các không gian chức năng một cách hợp lý. Khoảng không gian giữa các khối chức năng riêng biệt được thiết kế như những không gian mở hoà với môi trường cảnh quan xung quanh. Các nguyên tắc về quy hoạch & kiến trúc nhằm bảo đảm các yếu tố để Usilk City trở thành một TP thương mại, một đô thị đa chức năng…, hay nói rõ hơn Usilk City sẽ là một Thành phố Trẻ, năng động, có môi trường sống phù hợp với tầng lớp có thu nhập cao và ổn định với các dịch vụ đời sống cao cấp.

Vị trí Usilk City

Nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, Vành đai 4; Nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco…

Đăng ký mua nhà gốc