Chung Cư Twin Towers Đống Đa

Đường Láng, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Twin Towers Đống Đa
Chung Cư Twin Towers Đống Đa
Chung Cư Twin Towers Đống Đa

Giới thiệu Twin Towers

Dự án nằm trên mặt đường Láng trải dài theo dòng sông Tô Lịch, dòng sông mang đậm dấu ấn lịch sử đã và đang được UBND thành phố Hà Nội đầu tư nạo vét, kè bờ và tu bổ cảnh quan sinh thái. Thuận tiện trong đi lại là điểm nổi bật của Dự án bởi TWIN TOWERS liền kề với ngã 5 Cầu Giấy, nút giao thông huyết mạch nối liền 4 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầy Giấy và Tây Hồ.

Diện tích xây dựng: 2.170 m2

Diện tích mặt bằng khu đất: 6.046m2

Số tầng nổi: 30 Tầng

Số tầng hầm: 4 Tầng hầm (3 Tầng để xe, mỗi căn hộ sẽ có khoảng 1,5 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy)

Thương mại: 3 Tầng (1 tầng bán hầm + 2 tầng nổi).

Tiện ích Twin Towers

Vị trí Twin Towers

Dự án nằm trên mặt đường Láng trải dài theo dòng sông Tô Lịch, dòng sông mang đậm dấu ấn lịch sử đã và đang được UBND thành phố Hà Nội đầu tư nạo vét, kè bờ và tu bổ cảnh quan sinh thái. Thuận tiện trong đi lại là điểm nổi bật của Dự án bởi TWIN TOWERS liền kề với ngã 5 Cầu Giấy, nút giao thông huyết mạch nối liền 4 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầy Giấy và Tây Hồ. Đường Láng cũng là đường Vành đai 2 của Thủ đô Hà Nội, con đường nối liền giữa 2 cây cầu Nhật Tân và cầu Vĩnh Tuy, điểm trung chuyển giữa Hà Nội tới các tỉnh thành lân cận khác.

Twin Towers là khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp nằm tại tiền đường Láng trải dài theo dòng sông Tô Lịch, Twin Towers liền kề với ngã 5 Cầu Giấy, nút giao thông huyết mạch nối liền 4 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầy Giấy và Tây Hồ.

Đăng ký mua nhà gốc