Chung cư Trương Định Complex Quận Hai Bà Trưng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Trương Định Complex Quận Hai Bà Trưng
Chung cư Trương Định Complex Quận Hai Bà Trưng
Chung cư Trương Định Complex Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu Chung Cư Trương Định Complex

Trương Định Complex (Center Home 129D Trương Định) được đầu tư bởi đơn vị uy tín đó là Tổng công ty xây dựng hà Nội (Handico). Dự án tọa lạc tại khu đất 129D Trương Định này bao gồm Tòa tháp cao 18 tầng (không kể 01 tầng hầm).

Tiện ích Chung Cư Trương Định Complex

Trương Định Complex nằm ở vị trí đắc địa, được hưởng lợi với nhiều tiện ích xung quanh bao gồm:Bệnh Viện Bạch Mai, Viện Tai Mũi Họng, Vinmex…, hệ thống các trường từ mầm non tới các cấp như: Mầm non Panda House, Tiểu học Tân Mai, THPT Trương Định, Đại Học Xây Dựng, KTQD v.v… Ngoài ra cũng ko thể không kể đến các hệ thống siêu thị và chợ tiện lợi xung quanh.Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 5km, cách Ngã tư sở chỉ 4km với 15 phút đi xe.
Dự án nằm cạnh các khu đô thị lớn như Vinhomes Times City, khu đô thị mới Đại La, chung cư 87 Lĩnh Nam,… là những khu đô thị có hạ tầng phát triển bậc nhất Hà Nội. Gần các khu Trung tâm Thương Mại, các trường học từ mẫu giáo đến trường Đại Học nổi tiếng của cả nước, vị trí giao thông thuận lợi.Như vậy dự án Trương Định Complex chiếm 1 vị trí vô cùng đắc địa và quan trọng trong việc phân bổ, quy hoạch dân cư, quy hoạch hạ hầng, quy hoạch cảnh quan cũng như kiến trúc trong tương lai của Thủ đô Hà Nội.Chung cư cao cấp 129D Trương Định thừa hưởng tất cả tiện ích hàng đầu của khu vực và cũng là nơi có hạ tầng phát triển mạnh nhất & hiện đại nhất của Thủ Đô.

Vị trí Chung Cư Trương Định Complex

Chung cư Trương Định Complex tọa lạc tại số 129D Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Với việc nằm gần nhà máy bánh kẹo Hải Hà và gã tư chợ mơ ngay trung tâm Hà Nội, mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại của cư dân dự án sẽ luôn được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Đăng ký mua nhà gốc