Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai

1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai
Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai
Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai
Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai
Chung Cư Trung Yên Smile Hoàng Mai

Giới thiệu Trung Yên Smile Building

Trung Yên Smile Building hưởng trọn tầm nhìn thoáng đãng tới Hồ Đẫm Đẫy liền kề cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác trong khu vực như Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công, Hồ Kim Đồng, Hồ Yên Sở – được mệnh danh là lá phổi xanh của thủ đô.

Smile Building có quy mô 5.535 m2 gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm. Sở hữu tầm nhìn ra 3 hồ lớn: Đại Kim, Định Công và Linh Đàm cùng công viên Yên Sở..Vị trí này mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Chung cư Trung Yên Smile Building được xây dựng trong Quần thể KĐT Bắc Đại Kim mở rộng, nằm kề sát Hồ Đẫm Đẫy, đối diện Hồ Linh Đàm. Được trau chuốt từng chi tiết nhỏ, đặc biệt trong khâu thiết kế nội thất, các căn hộ tại đây là bản giao hòa giữa thiên nhiên và sự sáng tạo của con người, mang đến cho cư dân không gian sống bình an, thịnh vượng.

Tổng diện tích: 5.535 m2

DTXD Khối cao tầng:3.210 m2

Mật độ xây dựng:  42%

Số tầng: 35 tầng

Nhà ở văn phòng:  107 căn

Số căn hộ: 396 căn

Trường quốc tế Việt Nam (500m)

Đại Học Kinh tế quốc dân (3,5km)

Bệnh Viện Bạch Mai (3.5km)

Bệnh viện bưu điện (1.5km)

Viện Y học cổ truyền (2,1km)

Bến xe Giáp Bát chỉ (2km)

Bến xe nước ngầm (3,5km)

Siêu thị điện máy HC (2km)

Vincom Phạm Ngọc Thạch (3km)

Hồ Định Công (500m)

Công viên Yên Sở (3km)

Công viên Linh Đàm (1.5 km)

Tiện ích cao cấp của Trung Yên Smile Building: hệ thống nhà hàng Á-Âu, quán cafe; Spa & Fitness; dịch vụ an ninh toàn khu; nhà trẻ; khu vui chơi trẻ em, chăm sóc cây xanh và dọn phòng…

Tiện ích Trung Yên Smile Building

Vị trí Trung Yên Smile Building

Chung cư Smile Building sở hữu vị trí vàng khi nằm trên mặt đường Nguyễn Cảnh Dị – là cầu nối giữa quận Thanh Xuân và quận Hoàng Mai.Nằm trong khu vực có hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, từ dự án, các cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như kết nối với các trường học chất lượng cao, các công viên, bệnh viện lớn cũng như các trung tâm thương mại hàng đầu. Ngoài ra, việc tiếp cận nhanh chóng đến bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm c ũng là một điểm cộng của dự án đối với các cư dân có nhu cầu thường xuyên đi các tỉnh lân cận.

Đăng ký mua nhà gốc