Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa
Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa
Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa

Giới thiệu Tòa Nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh là dự án xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp của chủ đầu là Công ty Đầu tư xây lắp và phát triển nhà (một đơn vị thuộc Ban Tài chính quản trị Thành ủy Hà Nội). Nguồn vốn đầu của chủ đầu tư và vốn huy động từ khách hàng.

Tiện ích Tòa Nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh là dự án nhà ở hỗn hợp giữa trung tâm thương mại, căn hộ chưng cư kết hợp văn phòng cho thuê nằm trong khu vực quy hoạch phát triển Quận Đống Đa, Hà Nội, tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp, văn minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và các công trình công cộng trên địa bàn thành phố.
Ngoài ra, trong tổng thể chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh còn có khu một khu vui chơi rất rộng rãi, là nơi mọi người có thể vui chơi giải trí, thể dục thể thao, tổ chức những sự kiện vào những ngày lễ cho cả khu, phía dưới là tầng hầm để xe sẽ đáp mọi nhu cầu gửi xe cư dân dự án.

Vị trí Tòa Nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tòa nhà M5 cao 31 tầng, với chiều cao 124,6 m được xây dựng trên khu đất hơn 4.300 m2 (trong đó diện tích sàn chung cư từ tầng 7 đến tầng 31; diện tích làm văn phòng từ tầng 1 đến tầng 6). Ngoài ra, nơi đây còn có 5 tầng hầm để xe kiểu tự động với tổng mức đầu tư lên đến hơn 330 tỷ đồng.

Đăng ký mua nhà gốc