Chung cư The Nassim Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư The Nassim Quận 2
Chung cư The Nassim Quận 2
Chung cư The Nassim Quận 2

Giới thiệu The Nassim

The Nassim Thảo Điền căn hộ cao cấp quận 2 là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc độc đáo và vị trí vô cùng đắc địa. Với tài năng và nhiệt huyết, đội ngũ kiến trúc sư đã kiến tạo The Nassim với một không gian sống tinh tế nằm giữa lòng cảnh quan tuyệt đẹp, xứng tầm đẳng cấp của những cư dân sành điệu.

Tiện ích The Nassim

The Nassim là căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thành với thiết kế các tiêu chuẩn về cảnh quan, nội thất đạt quốc tế công nhận. Sự hoàn hảo về quy mô thiết kế, môi trường xanh sạch đẹp thì tại đây là một căn hộ lý tưởng để mua nhà.
Căn hộ Nassim view sông Sài Gòn tạo sức thu hút cho người mua nhà với cách thức thiết kế giống như một địa điểm bình yên để nghỉ ngơi. Khi tận hưởng sống trong một căn hộ không gian sống đẳng cấp, nhiều tiện khi, không gian đẹp, yên lặng là một trong những nhân tố mà những người thành đạt mong muốn nhất để lựa chọn.

Vị trí The Nassim

Tọa lạc tại sô 30 Đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2 là khu vực dân cư văn minh hiện đại nhất tại quận 2 nơi đây tập trung của hầu hết các dự án hạng sang.

Đăng ký mua nhà gốc