Chung cư Tháp Doanh Nhân Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Tháp Doanh Nhân Quận Hà Đông
Chung cư Tháp Doanh Nhân Quận Hà Đông
Chung cư Tháp Doanh Nhân Quận Hà Đông

Giới thiệu Chung Cư Tháp Doanh Nhân

Chung cư Tháp Doanh Nhân nằm ngay vị trí đắc địa là ngã tư lớn nhất quận Hà Đông với thiết kế bao gồm sàn văn phòng, chung cư trung và cao cấp. Do Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô làm chủ đầu tư.

Tiện ích Chung Cư Tháp Doanh Nhân

Hệ thống nhà trẻ, trung tâm thương mại nằm tại ngay tầng 1 và 2 của tòa nhà.
Khu vui chơi trẻ em, bệnh viện, nhà hàng, Cafe, GYM, SPA, bể bơi… đều tọa lạc trên những tầng cao nhất của Tháp, cho những giá trị vươn xa và cuộc sống thêm phần thú vị.
Dự án có đến 5 tầng hầm với tổng diện tích đỗ xe: 3.910,2m2 tại Chung cư Tháp Doanh Nhân đảm bảo cho mỗi hộ có được một chỗ để xe ô tô, hai chỗ để xe máy, giải quyết triệt để vấn đề gửi xe của cư dân.Hệ thống camera và bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối.
Đặc biệt chủ đầu tư còn xây dựng riêng một thư viện với 108 đầu sách  doanh nhân, là nơi các cư dân không chỉ sống mà còn mở rộng tri thức.

Vị trí Chung Cư Tháp Doanh Nhân

Dự án Tòa tháp Doanh Nhân Tower tọa lạc tại số 1 Đường Thanh Bình, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Dự án nằm sát đường Nguyễn Trãi, là điểm nối giữa đường Nguyễn trãi và đường Lê Văn Lương. – Phía tây là đường Thanh Bình – công viên cây xanh gần sông Nhuệ. – Phía Tây Nam là khu đô thị Văn Mỗ.- Phía Đông liền kề khách sạn sông Nhuệ, khu đô thị mới Văn Quán.
Tòa nhà Hỗn hợp Tháp Doanh Nhân nằm tại ngã tư cầu Trắng, nằm trọn vẹn trên vị trí trung tâm của Quận Hà Đông kết nối với trung tâm Hà Nội với khoảng cách tới ga tàu điện trên cao chỉ chưa đầy 200m mang đến sự thuận tiện ưu việt cho chính những cư dân của toà nhà.

Đăng ký mua nhà gốc