Chung cư Tây Hà Tower Quận Nam Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Tây Hà Tower Quận Nam Từ Liêm
Chung cư Tây Hà Tower Quận Nam Từ Liêm
Chung cư Tây Hà Tower Quận Nam Từ Liêm

Giới thiệu Tây Hà Tower

Chung cư Tây Hà đầu đường Lê Văn Lương Kéo dài, Tây Hà tower nằm trong khu đô thị Phùng Khoang hiện đã thi công tới tầng 11. Chung cư Tây Hà Tower với những yếu tố uy tính & tin cậy cũng những thuận lơi nhất cho một chung cư trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố Hà Nội.

Tiện ích Tây Hà Tower

Chung cư Tây Hà Tower nằm trong khu đô thị Phùng Khoang hiện đã có hạ tầng hiện hữu với đầy đủ tiện ích như: Nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trường học, công viên cây xanh cùng với hệ thống Hồ điều hoà nằm phía Bắc đường Lê Văn Lương tạo cảnh quan môi trường và không khí trong lành cho khu đô thị.

Vị trí Tây Hà Tower

Chung cư tây hà tower thuộc dự án khu đô thị mới phùng khoang. Lô đất được thừa hưởng một số cơ sơ hạ tầng đô thị đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các trụ sở văn phòng làm việc , kinh doanh dịch vụ sinh hoạt và sinh sống ngay tại khu trung tâmQuy mô và cơ cấu chức năng.
Hướng bắc – Tây Bắc tiếp cận đường Lê văn lương có lộ giới 40m. giáp dự án khách sạn 5 sao Nam Cường và công viên hồ mễ trì.
Hướng Nam – Tây Nam tiếp cận đường quy hoạch liên khu có lộ giới 20m, giáp khu đát cây xanh công cộng dự án nhà ở cao tầng Nam Cường
Hướng Đông- Đông Nam tiếp cận trục đường nội bộ có lộ giới 25m, giáp khu dự án nhà ở thấp Nam Cường
Hướng Đông – Đông Bắc tiếp cận trục đường nội bộ có lộ giới 11,5m.giáp dự án nhà ở cao tầng Bắc Hà

Đăng ký mua nhà gốc