Chung cư Tân Việt Tower Huyện Hoài Đức

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Tân Việt Tower Huyện Hoài Đức
Chung cư Tân Việt Tower Huyện Hoài Đức
Chung cư Tân Việt Tower Huyện Hoài Đức

Giới thiệu Tân Việt Tower

Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Tp.Hà Nội, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường Quốc lộ 32 với quy mô dự án gần 6ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề

Tiện ích Tân Việt Tower

Chung Cư Tân Việt Tower có kiến trúc hiện đại, sử dụng các dạng kết cấu vật liệu tiên tiến với sàn bê tông dự ứng lực, cho phép các gia chủ có thể tùy ý bố trí các tường, vách ngăn trong căn hộ của mình.
Công trình cũng sử dụng kính an toàn cho mặt ngoài tòa nhà. Các khu vực sàn nhà, sảnh được lát đá granite, các căn hộ lát gạch ceramic, cửa đi gồm 02 cửa ( cửa sắt hộp bảo vệ và chửa thép chống cháy). Cửa thông phòng và cửa sổ sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường.
Bên cạnh khu cung cư là các cụm liền kề, biệt thự với mật độ xây dựng thấp, tạo cho bạn một không giang thoáng đãng cùng với đó là các quần thể vườn cây tiểu sảnh giúp cuộc sống thêm trong lành.
Tân Việt Tower nằm trên khu đất có tổng diện tích 50ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề. Tổng diện tích sàn xây dựng là 37.500m2

Vị trí Tân Việt Tower

Chung cư Tân Việt Tower sở hữu vị trí nhiều thuận lợi: nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường Quốc lộ 32.

Đăng ký mua nhà gốc