Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai

Ngõ 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai
Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai
Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai
Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai
Chung Cư Sunshine Palace Hòang Mai

Giới thiệu SunShine Palace

Sunshine Palace tọa lạc tại Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội, với quy mô hơn 30.000m2 sàn xây dựng và tổng mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, điểm đặc biệt của dự án là đã tạo lập một phong cách mới của loại hình nhà ở chung cư, cung cấp một môi trường sống đẳng cấp.

Dự kiến bàn giao: Quý II/2017

Vị trí: Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng diện tích khu đất: 4.370 m2

Tổng diện tích xây dựng: 1.704 m2

Tổng diện tích tầng hầm: 7.334 m2

Tổng diện tích sàn: 48.779 m2

Tổng số căn hộ: 396 căn

Tầng cao khối Duplex: từ 3 – 16

Tầng cao khối Căn hộ: từ 3 – 25

Tầng cao Penthouse: 26

Tầng hầm: 2 tầng

Tổng mức đầu tư: 800 tỷ

Để định hình phong cách mới của loại hình nhà ở chung cư đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Sunshine Group đã tạo dựng một tổ hợp chung cư cao cấp với điểm nhấn là các căn Duplex, Penthouse.

Cùng là dạng căn hộ thông tầng, nhưng trong khi các căn Duplex ở Sunshine Palace tạo ra sự riêng tư nhất định giữa các không gian thì các căn Penthouse lại thu hút bởi tầm nhìn thoáng đẹp và không gian Atrium (sân trong) độc đáo, tạo sự kết nối với mái vòm phủ kính, họa tiết Tân cổ điển tinh xảo.

Với diện tích linh hoạt từ 60m2 đến hơn 200m2 cho cả ba loại hình, các căn hộ của Sunshine Palace đều được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức kiến trúc. Sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo nên các mảng khối ngăn chia không gian nội thất. Sự hiện diện của các chất liệu nội thất cao cấp cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo nên sự sang trọng mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng.

Tiện ích SunShine Palace

Vị trí SunShine Palace

Sunshine Palace tọa lạc trên trục đường Tam Trinh – Lĩnh Nam là những tuyến giao thông huyết mạch của quận Hoàng Mai với ưu điểm vượt trội của hạ tầng tân tiến, cho phép di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ sau ít phút.

Đăng ký mua nhà gốc