Chung cư Sunshine Center Quận Nam Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Sunshine Center Quận Nam Từ Liêm
Chung cư Sunshine Center Quận Nam Từ Liêm
Chung cư Sunshine Center Quận Nam Từ Liêm

Giới thiệu Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center Tower thuộc đơn vị Chủ đầu tư dự án tập đoàn Mai Trang đưa ra thị trường một số lượng căn hộ lớn với tên gọi là Sunshine Center Tower. Dự án sẽ là điểm dừng chân lý tưởng giành cho những khách hàng mong muốn sở hữu nhà ở khu vực này.

Tiện ích Sunshine Center

Trung tâm Spa, Yoga, Fitness, chăm sóc sức khỏe sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Bể bơi bốn mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong tòa nhà.
Công viên mini giải trí dành cho cư dân, nơi thư giãn xum vầy tuyệt vời.
Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

Vị trí Sunshine Center

Tại số 16 Phạm Hùng – Hà Nội,ngay gần bến xe Mỹ Đình. Dự án có vị trí đắc địa.
Đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, với đường cao tốc từ Sân bay Quốc tế về 28km là trục chính của thủ đô Hà Nội, phía sau là khu công viên cây xanh và bãi đỗ xe tự động. Là khu đất vàng của thu đô Hà Nội.
Chính vì vị trí đắc địa của dự án, Công ty Mai Trang xây dựng nơi đây thành một toà nhà cao tầng hiện đại là điểm nhấn cho đường Phạm Hùng nói riêng và thủ đô nói chung với chức năng là Trang tâm Thương mại – Văn phòng và căn hộ cao cấp
Gần với các khu đô thị mới cực kì phát triển như: KĐT mới Mỹ Đình, KĐT mới Sông Đà, KĐT mới The Manor, The Garden, Keangnam….
Phía trước là mặt đường Phạm Hùng, phía sau là công viên cây xanh
Phía Tây Nam là đường Trần Bình, phía đông bắc tiếp giáp cục đăng kiểm

Đăng ký mua nhà gốc