Chung cư Star Tower Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Star Tower Quận Cầu Giấy
Chung cư Star Tower Quận Cầu Giấy
Chung cư Star Tower Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Star Tower

Star Tower có vị trí đắc địa – tọa lạc tại khu vực phía Tây thành phố – quận Cầu Giấy mang chức năng là trung tâm kinh tế – hành chính mới của thủ đô.

Tiện ích Star Tower

Trong vòng bán kính 2km cách Star Tower là các công trình tiện ích công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu Liên Hợp Thể Thao, Bến xe Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, trường PTTH Amsterdam, THDL Đoàn Thị Điểm… và nằm ngay bên cạnh các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… cùng hàng loạt các khu đô thị mới, tổ hợp văn phòng – khách sạn – khu shopping hiện đại.Star Tower do Công ty CP Tòa nhà CFTD – VLA làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư xấp xỉ 600 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 3.465 m2. Dự án được khởi công từ ngày 7/11/2010, đến nay đã thi công đến tầng 18 trên tổng số 25 tầng (không kể 2 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm).

Vị trí Star Tower

Với vị trí đắc địa trong trung tâm kinh tế – hành chính mới ở phía Tây của thủ đô, dự án gắn liền với hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… Công trình nằm trong quần thể khu đô thị mới Cầu Giấy, giữa các tổ hợp văn phòng – khách sạn – khu mua sắm hiện đại; đối diện với Trung tâm văn hóa Yên Hòa, đồng thời cách khu công viên Yên Hòa khoảng 100m và trường THCS Yên Hòa khoảng 300m. Trong tương lai gần, nhiều hệ thống trường học công lập, dân lập cũng được hoàn thiện trong khu vực này.

Đăng ký mua nhà gốc