Chung cư Sonata Premier (S4) Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Sonata Premier (S4) Quận Hà Đông
Chung cư Sonata Premier (S4) Quận Hà Đông
Chung cư Sonata Premier (S4) Quận Hà Đông

Giới thiệu Sonata Premier (S4)

Tòa S4 – Sonata Premier có chiều cao 41 tầng, với 37 tầng căn hộ hội tụ những tinh hoa của Seasons Avenue

Tiện ích Sonata Premier (S4)

Cư dân tòa S4 không chỉ tận hưởng chuỗi 60 tiện ích hoàn hảo tại Seasons Avenue mà còn sở hữu những tiện ích riêng biệt đặc quyền chỉ có tại Sonata Premier như sảnh đón sang trọng cùng dịch vụ VVIP Premier – dịch vụ lễ tân sảnh cung cấp các dịch vụ gia tăng như tại khách sạn 5 sao.
Ngoài ra, cư dân của tòa tháp cuối cùng ra mắt này còn tiếp cận nhanh nhất tới các tiện ích hiện đại ở ngay tại tòa S4 như đài vọng cảnh trên mái hay bể bơi bốn mùa đón ánh nắng mặt trời qua khung cửa sổ rộng lớn nằm ngay tại tầng 1. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.
Tại tòa S4 nói riêng và Seasons Avenue nói chung, cư dân có đầy đủ không gian để rèn luyện sức khỏe và giao lưu cộng đồng. Bên cạnh bể bơi vô cực 600 m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ, vườn BBQ, phòng tiệc kim cương… là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với diện tích xanh bao phủ toàn dự án. Chính những tiện ích này đã mang đến sự hấp dẫn khác biệt cho Seasons Avenue, thể hiện ở số lượng giao dịch ấn tượng dành cho 03 tòa S1, S2, S3 cùng nhóm khách hàng đa dạng trong đó có nhiều Việt Kiều và người nước ngoài.

Vị trí Sonata Premier (S4)

– Nằm Khu Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông – Vị trị cực tốt không gian yên bình.
– Cạnh tuyến đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa.
– Có rất nhiều trường học bệnh viện, siêu thị và trung tâm thương mại, rạp chiếu phim như: Big C, Coomark, Viện 103, Trường An Ninh, Kiến Trúc…

Đăng ký mua nhà gốc