Chung cư Somerset Hòa Bình Quận Cầu Giấy

Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Somerset Hòa Bình Quận Cầu Giấy
Chung cư Somerset Hòa Bình Quận Cầu Giấy
Chung cư Somerset Hòa Bình Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Somerset Hòa Bình

Khu căn hộ bao gồm 206 căn với các loại phòng từ loại studio cho đến loại 2 phòng ngủ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng đều được thiết lập đầy đủ các tiện ích, một nhà bếp khái niệm mở với các dụng cụ và tính đa dụng

Tiện ích Somerset Hòa Bình

Somerset Hòa Bình chỉ cách từ 5 tới 10 phút từ trung tâm trọng điểm của thành phố là quận Hoàn Kiếm và Ba Đình, nơi hội tụ của các tập đoàn đa quốc gia, các văn phòng ngoại giao, các cửa hàng mua sắm, ăn uống và các điểm thu hút khách du lịch. Khu phức hợp chỉ cách khu đô thị mới của Hà Nội 10 phút chạy xe, đây là khu đô thị được chính phủ phát triển thành trung tâm kinh tế, chính trị chủ yếu. Một trung tâm hội nghị quốc tế và một số văn phòng chính phủ sẽ tọa lạc tại khu vực này. Khu căn hộ bao gồm 206 căn với các loại phòng từ loại studio cho đến loại 2 phòng ngủ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng đều được thiết lập đầy đủ các tiện ích, một nhà bếp khái niệm mở với các dụng cụ và tính đa dụng. Cửa sổ cách âm với 2 lớp kính đảm bảo sự riêng tư và thoải mái chỉ trong căn hộ. Phong cách hiện đại, sôi động. Bất cứ khi nào đi công tác, thư giản hay chuyển chỗ ở, Somerset Hòa Bình luôn là kiểu mẫu lý tưởng cho các chuyên gia quốc tế và gia đình.

Vị trí Somerset Hòa Bình

Somerset Hòa Bình khai trương vào nửa năm đầu tiên năm 2008 với các căn hộ studio, 1 phòng ngù và 2 phòng ngủ. Khu căn hộ là một phần của khu phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng và một chuỗi các cửa hàng bán lẻ. Nằm tại vị trí chiến lược ngay cầu Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, chỉ mất 20 phút lái xe tới sân bay Nội Bài, sân bay quốc tế của thành phố Hà Nội.

Đăng ký mua nhà gốc