Chung cư SME Hoàng Gia Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư SME Hoàng Gia Quận Hà Đông
Chung cư SME Hoàng Gia Quận Hà Đông
Chung cư SME Hoàng Gia Quận Hà Đông

Giới thiệu SME Hoàng Gia

SME Hoàng Gia là tổ hợp trung tâm thương mại – chung cư cao cấp có tổng diện tích đất quy hoạch hơn 2.000 m2, xây dựng 1.200 m2 gồm 38 tầng với 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật do Công Ty Cổ Phần SME Hoàng Gia làm chủ đầu tư.

Tiện ích SME Hoàng Gia

Tòa nhà duy nhất tại khu vực quận Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà.
Khách hàng mua căn hộ tại tòa nhà cao cấp SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong 10 năm.
Dự án cũng hợp tác với các đơn vị viễn thông, cung cấp điện, nước, nhiên liệu gas…
Công ty cổ phần SME Hoàng Gia tổ chức khởi công xây dựng tòa nhà SME Hoàng Gia, tại quận Hà Đông, Hà Nội.Tòa nhà SME Hoàng Gia được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.200 m2, tổng diện tích sàn là 42.000 m2. Tọa lạc tại đường Tô Hiệu (quận Hà Đông – Hà Nội). Tòa nhà SME Hoàng Gia là tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê – chung cư cao cấp.
Tòa nhà cao 38 tầng, tổng chiều cao là 135,5 m, nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại và thiết bị nội thất cao cấp. Tầng 1 là khối dịch vụ, tầng 2 đến tầng 5 là khu văn phòng, khu căn hộ từ tầng 6 đến trở lên.
Tòa nhà SME Hoàng Gia do công ty cổ phần tập đoàn Hoàng gia làm chủ đầu tư thực hiện chủ trương di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm ra khỏi nội thành đề xuất dành toàn bộ quỹ đất của nhà máy để xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, và nhà ở cao cấp.

Vị trí SME Hoàng Gia

Tọa lạc tại đường Tô Hiệu (quận Hà Đông – Hà Nội), tòa nhà SME Hoàng Gia là tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê – chung cư cao cấp.
Toà nhà nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa Chung cư SME Hoàng Gia nằm trên đường Tô Hiệu (mặt đường 42m) liên thông với các trục đường Quốc lộ 6, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Trục đường phía Nam và đặc biệt cư dân tòa nhà là chủ nhân ga tàu điện trên không dự kiến hoàn thành vào năm 2015.
Đối diện toà nhà là Quận ủy Hà Đông mới đã hoàn thiện, bên cạnh đó là Đại siêu thị Mê Linh Plaza với tầng 1 là siêu thị Metro và Công viên thể thao 100ha dự kiến hoàn thành trước 2013. Bên cạnh là dự án Huyndai Hill Stale của Hàn Quốc đảm bảo cho một quần thể chung cư tại đây với nhiều tiện ích thuận lợi.

Đăng ký mua nhà gốc