Chung cư Sky Park Residence Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Sky Park Residence Quận Cầu Giấy
Chung cư Sky Park Residence Quận Cầu Giấy
Chung cư Sky Park Residence Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Sky Park Residence

“Sky Park Residence” là dự án do Công ty cổ phần LICOGI 16 làm chủ đầu tư, được xây dựng tại ô đất 25D* Khu đô thị mới Cầu Giấy. Vị trí dự án nằm sát Cung Trí Thức Hà Nội, cạnh công viên Yên Hoà – một vị trí được coi là đắc địa nhất địa bàn Quận Cầu Giấy hiện nay.

Tiện ích Sky Park Residence

Tại Sky Park Residence, bạn có thể tận hưởng các tiện ích chung và đồng bộ như: Hệ thống giao thông đường xá thuận lợi, thông thoáng; Nằm trong Khu đô thị mới Cầu Giấy – trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội trong tương lai; Các dự án thương mại phát triển xung quanh khu vực như Keangnam Hanoi Landmark Tower, The Garden, The Manor, Indochina Plaza Hanoi giúp dân cư tiếp cận được các dịch vụ, tiện ích có chất lượng cao.
Ngoài ra tại Sky Park Residence , bạn có thể tận hưởng các tiện ích riêng của dự án như: Khu mua sắm, trung tâm thương mại ngay tại khối đế của tòa nhà; Khu tiện ích công cộng tại tầng 6; Diện tích không gian cây xanh chiếm 30% diện tích dự án; Dự án được thiết kế để mỗi tầng căn hộ có vườn cây cảnh thoáng mát, tạo không gian chung cho cả tầng được thư giãn, thoải mái; Khu nhà trẻ mẫu giáo nằm trong dự án với diện tích 2.500m2 (được xây dựng tách biệt) tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình có con nhỏ đến trường và có khu vực vui chơi riêng cho trẻ em; và nhiều dịch vụ cao cấp khác.

Vị trí Sky Park Residence

Nằm tại Ô đất D25*, Khu đô thị mới (KĐTM) Cầu Giấy, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội, “Sky Park Residence” có mặt tiền chính là đường Tôn Thất Thuyết, tuyến đường lớn nối KĐTM Cầu Giấy với đường Phạm Hùng – Vành Đai 3. Đây là KĐTM mang chức năng là trung tâm kinh tế – hành chính mới của thành phố, được xây dựng đồng bộ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu chuyển dịch vị trí, sắp xếp lại trụ sở, văn phòng làm việc các cơ quan hành chính của Trung ương và thành phố mới hình thành.
Nằm tại vị trí được coi là đắc địa nhất nhì khu vực Cầu Giấy, Dự án dễ dàng tiếp cận các trục giao thông chính như Phạm Hùng, Xuân Thủy – Cầu Giấy …, ngoài ra còn dễ dàng liên thống với các tuyến đường chính hướng vào khu đô thị và/hoặc đi qua vị trí Dự án như đường Trần Thái Tông, đường Mễ Trì kéo dài, đường Tôn Thất Thuyết.
Ngoài ra khu vực Dự án nằm trong KĐTM Cầu Giấy, có liên hệ chặt chẽ với rất nhiều các khu dân cư và các khu đô thị mới tại các khu vực lân cận. Do vậy Dự án có thể khai thác những lợi ích của các khu đô thị này của các khu đô thị phụ cận đã và sẽ phát triển trong tương lai như KĐTM Cầu Giấy, KĐTM Dịch Vọng, KĐTM Nam Trung Yên, KĐTM Trung Hòa – Nhân Chính, KĐTM Mễ Trì Hạ, KĐTM Mỹ Đình – Mễ Trì.

Đăng ký mua nhà gốc