Chung cư SHP Plaza Quận Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư SHP Plaza Quận Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng
Chung cư SHP Plaza Quận Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng
Chung cư SHP Plaza Quận Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng

Giới thiệu SHP Plaza

Dự án SHP Plaza nằm ở vị trí rất đắc địa ngay số 12 Lạch Tray. Đây là một trong những tuyến đường sầm uất nhất trung tâm TP. Hải Phòng. Tòa nhà phức hợp nằm ngay gần ngã tư Lạch Tray – Tô Hiệu, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông chính trong thành phố.

Tiện ích SHP Plaza

Từ dự án rất dễ kết nối với những tiện ích đã hiện hữu trong phạm vi bán kính 2km. Dự án đối diện sân Vận Động Lạch Tray, cách ga Hải Phòng khoảng 500m, cách cảng Hải Phòng khoảng 2km, cách Sân bay Cát Bi 1.5km, cách bện viện Đa Khoa Lê Chân, bệnh viện Ngô Quyền chưa tới 2km. Thêm nữa, dự án nằm gần Hồ An Biên và Hồ Quần ngựa tạo nên một bầu không khí cũng như cảnh quan rất thoáng mát trong lành.
Tòa phức hợp SHP Plaza có quy mô 3.041,5m2 với chiều cao 28 tầng chia làm 2 block với 04 khu chức năng, bao gồm khối khách sạn, khu thương mại dịch vụ, khối căn hộ, khu văn phòng cho thuê.
Tòa nhà phức hợp SHP Plaza có quy mô 3.041,5m2 với chiều cao 28 tầng chia làm 2 block với 04 khu chức năng: khu văn phòng cho thuê, khối khách sạn, khu thương mại dịch vụ, khối căn hộ.
Bao gồm:
02 tầng hầm.06 tầng thương mại: Từ tầng 1- tầng 6: Gồm trung tâm thương mại, , phòng gym, ngân hàng, phòng hội nghị, nhà hàng cafe ẩm thực.02 tầng văn phòng cho thuê: Tầng 7 và 8.19 tầng căn hộ và khách sạn: Từ tầng 9-27.Tầng 28 trên cùng là khu dịch vụ, tiện ích: sapa và cafe
Tuy là khu phức hợp nhưng có hệ thống sảnh đón tiếp và thang máy riêng cho từng phân khu nên rất bảo dảm về mặt an ninh và rất tiện dụng.

Vị trí SHP Plaza

SHP Plaza tọa lạc tại số 12 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố, nối liền giữa 3 quận Hồng Bàng- Ngô Quyền – Lê Chân.
Công trình nằm trong khu vực hạ tầng xã hội phát triển, giao thông thuận tiện, cư dân tiếp cận dễ dàng với những dịch vụ tiện ích như bệnh viện, trường học, nhà ga Hải Phòng,  sân bay Cát Bi, sân vận động Lạch Tray…

Đăng ký mua nhà gốc