Chung cư Seasons Avenue Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Seasons Avenue Quận Hà Đông
Chung cư Seasons Avenue Quận Hà Đông
Chung cư Seasons Avenue Quận Hà Đông

Giới thiệu Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống xung quanh khu vực Mỗ Lao Hà Đông. Do CapitaLand – Hoàng Thành với 45 năm kinh nghiệm xây dựng các tổ hợp đẳng cấp trên thế giới sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp mang đậm chất Singapore.

Tiện ích Seasons Avenue

Với mong muốn tạo dựng một không gian sống với tiện ích liên hoàn cho cư dân với mục đích các cư dân sẽ không phải đi đâu khác để Gym, Spa, Bơi lội, … mà bước chân ra khỏi căn hộ của mình khách hàng sẽ được thừa hưởng một chuỗi các tiện tiện không đâu có được. Ngoài ra, tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, cư dân sẽ được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực Làng Việt Kiều Châu Âu, dự án Mulberry Lane như trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại với các nhãn hàng nổi tiếng… Vị trí rất thuận lợi với hệ thống giao thông đồng bộ như Tàu điện trên cao (Sky Train), tuyến xe bus …
Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa.
Vườn xanh thẳng đứng.
Bể bơi vô cực tràn bờ trên tầng 5.
Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân: Calorine burning steps.
Vườn BBQ.
Khu đọc sách ngoài trời
Sân Goft mini, Khu nhà kính tổ chức sự kiện.
4 tầng nổi thông liền cả 4 tòa.
Liên kết tiện ích nội đẹp, tối ưu, tương tự như dự án Mulberry Lane và có phần nổi trội hơn….

Vị trí Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue tọa lạc Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm của các Khu đô thị và dự án đã hoàn thiện như Làng Việt Kiều Châu Âu, Mulberry Lane…. nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông với hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông cùng với hệ thống xe buyt công cộng.
Bên cạnh dự án có rất nhiều công trình gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, đem lại cho mọi người một không gian sống hiện đại, môi trường sống trong lành, văn hóa.
Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Kiến trúc, Đại Học Hà Nội….
Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Đa Khoa Hà Đông, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh…
Cùng các siêu thị, trung tâm mua sắm: Coopmart, Big C, Trần Anh, Media Mart, rạp chiếu phim CGV…

Đăng ký mua nhà gốc