Chung cư Rainbow Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Rainbow Quận Hà Đông
Chung cư Rainbow Quận Hà Đông
Chung cư Rainbow Quận Hà Đông

Giới thiệu Rainbow

Căn hộ cao cấp Rainbow nằm tại trung tâm Khu đô thị Văn Quán rộng 65ha. Được thiết kế với tiêu chí phòng khách và tất cả các phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu bếp gắn liền với lô gia tiện nghi cho việc giặt & phơi đồ thuận tiện, phù hợp với tập quán sinh hoạt và điều kiện khí hậu Việt Nam.

Tiện ích Rainbow

Các căn hộ đều được thiết kế với tiêu chí phòng khách và tất cả các phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu bếp gắn liền với lô gia tiện nghi cho việc giặt & phơi đồ thuận tiện, phù hợp với tập quán sinh hoạt và điều kiện khí hậu Việt Nam.
Các căn hộ được trang bị đầy đủ các hệ thống kỹ thuật gồm: hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối, hệ thống cấp ga trung tâm, hệ thống camera quan sát,…
Các căn hộ được kết nối thuận tiện với hệ thống điện thoại, internet, truyền hình cáp với nhiều nhà cung cấp, hệ thống tăng cường sóng di động,… tất cả đảm bảo kết nối thông suốt, tạo sự tiện nghi tối đa.
Giải pháp kết cấu chịu lực tối ưu tạo ra chiều cao hữu ích tối đa của căn hộ và cho phép thiết kế nội thất căn hộ theo ý muốn riêng tư của các Chủ sở hữu căn hộ.

Vị trí Rainbow

Rainbow nằm tại trung tâm Khu đô thị Văn Quán rộng 65ha. Tòa nhà:
Cách ga tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh chưa đầy 200m.
Cách tâm Hà Nội 9km, thuận tiện kết nối vào đường vành đai 3 để đi sân bay và các khu vực của Thành phố.
Tận hưởng hạ tầng đồng bộ của Khu đô thị với hồ nước, công viên xanh mát; hệ thống trường học các cấp chất lượng; siêu thị và dịch vụ công cộng phong phú..

Đăng ký mua nhà gốc